Lựa chọn cắt mỡ mắt ở đâu đẹp?

Ngày 03/03/2016

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay gần 40 tuổi và mắt đã xuất hiện bọng mỡ mắt nên nhiều lúc soi gương thấy mặt mình già lắm. Tôi có tìm hiểu thì biết về công nghệ lấy bọng mỡ mắt. Cũng vì xưa nay tôi ít khi đi làm đẹp nên không biết nên cắt mỡ mắt ở đâu đẹp và an toàn? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

Hoài Giang – 39 tuổi – Quảng Bình

Lựa chọn cắt mỡ mắt ở đâu đẹp?

Mắt không có mỡ mắt làm đôi mắt tươi trẻ đẹp hơn

Trả lời

Chào chị Hoài Giang. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt mỡ mắt ở đâu đẹp và an toàn của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thực tế, cắt mỡ bọng mắt đựơc xem là một phương pháp giải quyết lão hóa vùng mắt an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất hiện nay. Vì thế, phương pháp này được khá nhiều chị em ở độ tuổi lão hóa lựa chọn.

Nên cắt mỡ mắt ở đâu đẹp?

  • Bạn nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cắt bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn.
  • Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phương pháp cắt bọng mỡ mắt được ứng dụng là công nghệ cắt bọng mỡ mắt Hàn Quốc, cực hiệu quả và an toàn.
  • Ngoài ra, tại đây chị sẽ được thực hiện hút mỡ mắt bởi các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi sẽ đảm bảo hiệu quả mắt đẹp cho bạn.
Lựa chọn cắt mỡ mắt ở đâu đẹp?

Đội ngũ bác sĩ quyết định kết quả thực hiện cắt mỡ mắt đẹp như ý

Quy trình cắt bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  • Bước 1: Tiến hành sát trùng và gây tê vùng mí trên để thực hiện không đau đớn.
  • Bước 2: Thực hiện rạch một đường nhỏ sát bờ dưới của lông mi, bóc tách, tiếp cận lớp mỡ dưới mi và lấy ra. Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo vết mổ đẹp và không đau đớn.
  • Bước 3: Đối với vùng da thừa dưới mi, các bác sĩ sẽ kéo căng da để xác định phần da thừa rồi cắt bỏ, cho đôi mắt tươi trẻ.
Lựa chọn cắt mỡ mắt ở đâu đẹp?

Công nghệ cắt mỡ mắt hiện đại

Nếu chị đang thắc mắc cắt mỡ mắt ở đâu đẹp thì Thẩm mỹ viện Đông Á chính là câu trả lời tốt nhất dành cho chị. Với những thông tin trên, hy vọng chị đã giải đáp được thắc mắc cắt mỡ mắt ở đâu đẹp và uy tín. Nếu cần thêm thông tin về lấy mỡ mắt chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để thăm khám trực tiếp.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Lựa chọn cắt mỡ mắt ở đâu đẹp? tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay