Nên chọn bấm mí hay cắt mí mắt?

Ngày 25/12/2014

Cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc là hai phương pháp tạo mắt 2 mí vượt trội của Hàn Quốc, nó được đánh giá cao về mức độ an toàn và mang lại tính hiệu quả. Giữa hai phương pháp này có sự khác biệt, bạn nên biết để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

1. Bấm mí Hàn Quốc

Nên chọn bấm mí hay cắt mí?

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí khá đơn giản, mà không cần phải phẫu thuật. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt,phương pháp này hoàn toàn không có bóc tách, không cắt rạch, nhờ vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, mà cân đối hài hòa, đặc biệt có thể duy trì lâu dài mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho các chị em dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hoặc hai mí không đều nhau với điều kiện không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở vùng mí mắt.

2. Cắt mí Hàn Quốc

Nên chọn bấm mí hay cắt mí?

Cắt mí cho đôi mắt hai mí xinh xắn

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến một tiếng. Sau khi gây tê nhẹ vùng mắt, các bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa và mỡ thừa bằng phương pháp laser nhờ vậy hạn chế tổn thương, chảy máu trong suốt quá trình phẫu thuật, sau đó, vết cắt sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngoài ra nó còn giúp loại bỏ da chùng và phần mỡ thừa hiệu quả, mang lại kết quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối mà không để lại sẹo.

Đặc biệt cắt mí mắt được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau: mắt một mí, mí mắt không rõ ràng, mí lót có kèm theo mỡ thừa, mắt bị sụp mí, da thừa mí mắt, bị trùng… Phương pháp này giúp loại bỏ da trùng, mỡ thừa và đem lại cho bạn đôi mắt hai mí vĩnh viễn.

Mỗi một phương pháp trên đều có những ưu nhược điểm khác nhau vì thế bạn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ tư vấn.

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Nên chọn bấm mí hay cắt mí mắt? tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay