Nhấn mí không cần phẫu thuật

Ngày 10/05/2013

Ngày nay, khoa học tiên tiến càng hạn chế các khâu phẫu thuật, thay vào đó là sử dụng các thiết bị hiện đại để có thể nâng mắt, nâng mí, nhấn mí hay cho vòng eo và vòng mông lý tưởng. Nhấn mí cũng là một trong những biện pháp hay giúp bạn làm đẹp không đau đớn.

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp khảo sát tại diễn đàn thẩm mỹ

>> Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ưu điểm:

nhan mi khong can phau thuat Nhấn mí không cần phẫu thuật

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giãn, và nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Phương pháp:

Nhấn mí không phẫu thuật là phương pháp mà Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Phương pháp mới cũng dựa theo nguyên tắc đó, tuy nhiên Bác sĩ sẽ không sử dụng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một ghim rất nhỏ có dạng  như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ  làm thành một nếp gấp mí. Đây là phương pháp mới nhất mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ.

Thời gian:

nhan mi khong can phau thuat2 Nhấn mí không cần phẫu thuật

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Bạn nên giảm thời gian làm việc với máy tính một chút để cho mắt nghỉ ngơi. Bạn nên tránh ánh sáng mặt trời để không phải nheo mắt.

T.C

Có thể bạn quan tâm:
Nhấn mí không cần phẫu thuật tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay