Phẫu thuật cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Ngày 24/12/2015

Nhiều người thường nói phụ nữ đẹp nhất là ở đôi mắt, nơi chứa đựng tất cả tình cảm của các chị em. Vì thế đôi mắt luôn là bộ phận mà chị em quan tâm nhất lúc làm đẹp.

Để giúp các chị em có được đôi mắt to, tròn thì phương pháp cắt mắt 2 mí là biện pháp giúp làm đẹp nhanh nhất hiện nay. Nhưng điều mà các bạn gái quan tâm là phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau và để lại sẹo không ?

Cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp cắt bỏ da thừa, mí mắt bị sụp bằng các dụng cụ y khoa cùng thiết bị laser hiện đại. Chỉ với đường rạch chưa đến 3mm tại mí trên, các bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác lấy mỡ, loại bỏ da thừa.

>> Có thể bạn quan tâm: cat mi mat o dau dep

Cùng với phương pháp đốt điện mới nhất, vùng lấy mỡ sẽ không bị chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Kết thúc quá trinh lấy mỡ, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí an toàn không để lại sẹo

cat-mi-mat

Đối với những bạn muốn có đôi mắt hai mí, đẹp, tự nhiên các bác sĩ  sẽ tư vấn giúp bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mí mắt mà bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật cắt mí mắt phù hợp nhất để giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt của mình như: bấm mí hay phẫu thuật cắt tạo mí đôi.

>> Xem thêm: keo kích mí mắt

Thời gian phẫu thuật khoảng 15 – 25 phút có thể ra về ngay. Bạn sẽ hoàn toàn không thấy sẹo vì đường mổ được nằm trùng nếp gấp mi mắt của bạn.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật cắt mí mắt có đau và để lại sẹo không? tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay