Phẫu thuật mí đôi

Ngày 10/05/2013

Khoảng 50% người Á Đông có mắt một mí và mong có được mắt hai mí. Đặc điểm mắt hai mí của người chấu Á là nơi xếp mí cách lông mi khoảng 7mm, khác với người phương Tây là 11mm.

>> Lý giải cơn sốt mang tên cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt là một thủ thuật nhằm phục hồi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí.

phau thuat mi doi Phẫu thuật mí đôi

Phẫu thuật được thực hiện với phương pháp gây tê tại chỗ.

Bác sĩ môt một đường hình vòng cung nơi xếp mí

Cắt bỏ da, mỡ thừa.

May lại cố định da vào đúng vị trí tạp thành nếp xếp mới cho mí đôi

Thời gian phẫu thuật cắt mí mắt không quá 60 phút.

Kết quả đạt được là mí mắt đôi vừa vặn với mắt bạn. Khi hoàn thành phẫu thuật cắt mí mắt, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, uống thuốc và quay lại cắt chỉ sau một tuần. Chúng tôi tin chắc có thể đem đến cho bạn đôi mắt mang thần thái tươi vui và lôi cuốn.

Chăm sóc sau mổ?

Phải giữ vết mổ khô sạch, tránh va chạm mạnh lên vết mổ, tránh bôi các chất sát trùng không cần thiết, không cần phải thoa kem hay thuốc chống sẹo. Nên tránh nắng và mang kính râm những ngày đầu sau mổ. Vết mổ mới có thể hơi đỏ và sượng cứng, hiện tượng này giảm dần và biến mất sau từ 3 đến 6 tháng. Nếu mổ đúng và không có biến chứng thì vết mổ ở vùng mi lành sẹo rất đẹp, gần như không thấy gì.

Không nên kiêng ăn quá đáng, chỉ cần tránh ăn nhiều các thực phẩm có khả năng gây dị ứng cao như đồ biển, mắm các lọai,…

Ngòai cách mổ thông thường, người ta còn sử dụng laser để phẫu thuật. Lọai thường dùng là laser CO2, bản chất đây là “con dao ánh sáng”, có tác dụng vừa rạch da vừa cầm máu, vết mổ lành sẹo tốt. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì tác dụng ưu việt này không khác biệt nhiều so với cách mổ thông thường, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và thành thạo vì biến chứng của laser công suất cao rất nguy hiểm.

Có nhiều lọai laser khác nhau tùy theo họat chất của nó là gì. Mỗi lọai cho tia sáng có bước sóng riêng biệt mà nhờ đó có tác dụng khác nhau. Người ta có thể tái tạo da mặt, xóa các nếp nhăn, các vết thâm, vết nám, mảng sắc tố, bướu mao mạch lan tỏa,……

Tuy nhiên cho dù bạn chọn phương pháp nào đi nữa thì việc trao đổi với bác sĩ trước mổ rất quan trọng, đừng ngần ngại khi hỏi tất cả những điều liên quan đến cuộc mổ của mình, miễn làm sao bạn hài lòng về kết quả mà bạn đã được tham vấn.

Cuộc sống ngày càng tiến bộ, nhu cầu làm đẹp cho con người cũng tăng cao và đa dạng, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ góp phần không nhỏ cho bạn sống vui tươi và tự tin hơn. Một tâm hồn đẹp nên có “cửa sổ” đẹp, chứ không nhất thiết phải có “cửa sổ” đẹp mới có tâm hồn…

T.C

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật mí đôi tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay