Theo dõi trải nghiệm thật sự xem  nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Ngày 25/12/2015

Dù cho các công nghệ thẩm mỹ ở Việt Nam đang rất phổ biến, cũng như các thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều thì việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp luôn là vấn đề làm khó các chị em. Lúc này, những trải nghiệm thực tế của các chị em  đã từng thực hiện nhấn mí mắt được xem như “bảo bối”. Hãy cùng theo dõi câu chuyện nhấn mí mắt của chị Linh Phạm được chia sẻ trên 1 diễn đàn chuyên về làm đẹp thẩm mỹ nhé.

Theo dõi trải nghiệm thật sự xem  nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Nhấn mí mắt đẹp cho đôi mắt đẹp như ý

Địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Tuy nhiên do những yếu tố đánh giá chất lượng thật sự chỉ có thể đến sau khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại các thẩm mỹ viện. Chính vì thế, điều này làm cho các chị em rất bối rối khi quyết định xem nên nhấn mí mắt ở đâu đẹp. Vì lẽ đó, tại nhiều diễn đàn, các chị em sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong, đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho các chị em khác tham khảo. Dưới đây là chia sẻ nhấn mí mắt ở đâu đẹp của chị Linh Phạm.

“Hi các chị em. Em vừa mới đi nhấn mí mắt và cắt khóe mở rộng gốc mắt ở TMV Đông Á về. Trước khi làm đã hứa với mấy chị em sẽ chia sẻ nên tiện em chia sẻ chung với mọi người luôn. Thật sự cũng là lần đầu tiên đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ nên em rất sợ nhưng mà nghe mọi người chia sẻ máu quá rồi nên cứ làm liều.

Em lười nên cũng chẳng cần đặt lịch khám trước mà quyết định đặt lịch đến tư vấn rồi làm luôn. May may là nhờ các chị bảo trước là nên đặt lịch trước thì khi đến làm sẽ không phải chờ nên em đến là được sắp xếp làm luôn. Nhìn mấy chị ở đấy có vài người do không đặt lịch trước nên phải ngồi chờ hơi lâu.

Cảm nhận ban đầu của em là mọi người ở đây làm việc khá nhanh gọn và nhẹ nhàng ân cần với khách hàng. Bác sĩ tư vấn cũng nhiệt tình nữa. Cá nhân em thì tìm hiểu kỹ từ các chị rồi mới đến nên cũng chẳng nghe tư vấn gì, nói chuyện với bác sĩ chừng 5’ thôi. Bác sĩ nói mắt em chưa có dấu hiệu lão hóa gì cả nên nhấn mí mắt cho rõ mí to lên và cắt khóe mắt trong thì em cũng đồng ý làm luôn.

Theo dõi trải nghiệm thật sự xem  nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Đông Á được chị em yêu thích bởi đội ngũ nhân viên bác sĩ nhiệt tình

Sau khi em  kí vào tờ giấy tự nguyện rồi được đưa ra nằm để tẩy trang. Thao tác nhẹ nhàng các chị ạ, làm em còn tưởng đi chăm sóc da chứ ko giống chuẩn bị lên bàn mổ tý nào haha). Sau đó thì em làm phòng phẫu thuật mà quy trình các chị cũng biết cả rồi nên em không kể kỹ nữa. Chỉ có lúc tiêm thuốc tê đau lắm vì em sợ đau mà mấy chị bác sĩ khác qua nói chuyện rồi nắm tay em cho em quên đi cơn đau nên em vẫn cảm thấy khá thoải mái. Nhân viên là điều em thấy được nhất ở Đông Á đấy. Bác sĩ làm cho em khá tỉ mỉ và cẩn thận, dứt khoát nên làm cũng nhanh. Sau khi xong thì em được đưa lên phòng nghỉ nằm chường túi mát lên mắt 15′. Sau khi thực hiện xong thì em cầm túi thuốc được các bác sĩ chuẩn bị sẵn đầy đủ cho 1 túi gồm thuốc các loại, hướng dẫn, chỉ định kiêng khem và hẹn em 5 ngày sau đến cắt chỉ rồi em được về nhà luôn. Em rất hài lòng về kết quả này.”

Theo dõi trải nghiệm thật sự xem  nhấn mí mắt ở đâu đẹp

Hiệu quả khi nhấn mí mắt đẹp

Với chia sẻ thực tế trên, dường như Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ khá uy tín với đội ngũ bác sĩ và nhân viên nhiệt tình. Hy vọng bạn đã tìm được một địa chỉ để tham khảo khi đang tìm địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Theo dõi trải nghiệm thật sự xem  nhấn mí mắt ở đâu đẹp tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay