Trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân với kỹ thuật cắt mí mắt

Ngày 14/11/2015

Những dấu hiệu của tuổi tác như da chùng, da thừa, sụp mí, nếp nhăn không chỉ gây ảnh hưởng đến nhan sắc, làm phai mờ đi nét thanh xuân của các chị em mà còn ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sự tự tin của họ trong cuộc sống. Cắt mí mắt Hàn Quốc trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân cho chị em?

Cắt mí mắt là gì?

cat-mi-mat

Cở sở cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Cắt mí mắt là một thủ thuật đơn giản loại bỏ HOÀN TOÀN da chùng, da thừa, đồng thời tạo nếp mí mới rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa và tươi mới hơn , khắc phục hiệu quả hiện tượng sụp mí. Phẫu thuật cắt mí mắt trên được tiến hành thông qua một vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí nhằm loại bỏ hết da chùng, da thừa đồng thời khâu đóng kín vết mổ theo nếp gấp tạo đường mí mới, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí, không còn sụp mí, da chùng chỉ sau 40 phút thực hiện.

icon Có thể bạn quan tâm: giá cắt mí mắt

Ưu điểm cắt mí mắt

cat-mi

Với sự kết hợp tuyệt vời 2 kỹ thuật loại bỏ da chùng, da thừa khắc phục đôi mắt nhỏ kết hợp tạo đường mí mới, chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả đật được. Dấu hiệu của tuổi tác được loại bỏ hoàn toàn, mắt 2 mí đều đẹp rõ ràng, đôi mắt nhanh chóng lấy lại thần thái tươi trẻ, rạng ngời hơn bao giờ hết.

icon Xem thêm: như thế nào là mắt nhiều mí

Bạn sẽ được phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc theo quy trình an toàn, khoa học, tuân thủ đúng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế kết hợp đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn bảo đảm quá trình diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ, an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân với kỹ thuật cắt mí mắt tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay