Chi phí gọt mặt an toàn là bao nhiêu?

Ngày 31/03/2016

Gọt mặt có đắt không? Ở đâu gọt mặt an toàn? Đây là hai câu hỏi rất phổ biến. Cùng bài viết dưới đây trả lời chi phí gọt mặt an toàn, cũng như địa chỉ thực hiện nhé.

Chi phí gọt mặt an toàn là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều Thẩm mỹ viện được mở ra trên địa bàn cả nước, trong số đó có không ít Thẩm mỹ viện có dịch vụ gọt mặt. Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại áp dụng một mức giá khác nhau.

Chúng tôi xin được giới thiệu Thẩm mỹ viện Đông Á với dịch vụ gọt mặt an toàn và chất lượng dành cho bạn. Dưới đây là bảng giá thực hiện gọt mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Bảng giá dịch vụ gọt mặt an toàn tại Đông Á

Bảng giá dịch vụ gọt mặt an toàn tại Đông Á

Lưu ý, đây là bảng giá tham khảo, để biết cụ thể chi phí của bản thân, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ tại đây thăm khám và tư vấn chi tiết.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đang ứng dụng công nghệ gọt mặt nội soi 3D Vline, giúp bạn có một khuôn mặt đẹp, hài hoà và tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Đông Á và công nghệ gọt mặt an toàn

Đông Á là một Thẩm mỹ viện uy tín với các công nghệ Hoa Kỳ được đánh giá cao. Thêm vào đó, Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ 100% bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm. Gọt mặt tại Đông Á, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

bi-quyet-song-khoephau-thuat-got-mat-v-line-lieu-co-an-toan

Đông Á là địa chỉ thực hiện gọt mặt tự nhiên nhất

Công nghệ gọt mặt nội soi tại Đông Á nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các chuyên gia. Nhờ sử dụng thiết bị camera màn hình 3D, toàn bộ cấu trúc xương được phóng chiếu lên màn hình giúp bác sỹ thao tác chính xác, cam kết không xảy ra biến chứng.

Gọt mặt nội soi cam kết với khách hàng các tiêu chí:Tạo dáng cằm Vline đẹp chuẩn Hàn Quốc, Mang đến nét mặt tự nhiên, không đơ và cứng ngắc, Hoàn toàn không đau đớn và Cam kết đảm bảo không lộ sẹo.

bi-quyet-song-khoephau-thuat-got-mat-v-line-lieu-co-an-toan

Gọt mặt nội soi tại Đông Á cho khuôn mặt đẹp nhất

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc chi phí phẫu thuật gọt mặt an toàn và địa chỉ thực hiện. Hy vọng đã mang đến những thông tin giá trị cho bạn.

 

Có thể bạn quan tâm:
Chi phí gọt mặt an toàn là bao nhiêu? tại chuyên mục Độc chiêu làm đẹp trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay