Con gái cằm chẻ trong THẨM MỸ và NHÂN TƯỚNG HỌC

Ngày 03/05/2016

Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh. Vậy, bạn đã biết con gái cằm chẻ có ý nghĩa gì chưa?

Ý nghĩa của cằm chẻ: Đứng dưới góc nhìn thẩm mỹ

Cằm chẻ tướng số là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Vậy con gái cằm chẻ có ý nghĩa gì.

+ Thực tế cho thấy, chiếc cằm chẻ đứng dưới góc nhìn thẩm mỹ sẽ tạo cho gương mặt cân đối

+ Chiếc cằm đẹp, có lúm đồng tiền hoặc vết lõm ở giữa một cách tự nhiên giúp gương mặt của chủ sở hữu trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều, hơn nữa khi cười, chiếc cằm sẽ đẹp và duyên dáng hơn.

+ Cằm chẻ còn tạo cho gương mặt có điểm nhấn nhất định, gây sự cuốn hút mỗi khi mọi người nhìn thấy.

con-gai-cam-che-1

Con gái cằm chẻ trong THẨM MỸ và NHÂN TƯỚNG HỌC

Ý nghĩa của cằm chẻ: Đứng dưới góc nhìn nhân tướng học

Đứng dưới góc độ nhân tướng học, con gái cằm chẻ thường được ví như 1 trong những điểm tốt, tích cực trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được.

+ Theo các nhà nhân tướng, cằm chẻ phản ánh thân chủ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn

+ Những người có chiếc cằm chẻ luôn khát khao được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt thành với tất cả mọi người, mọi sự vật xung quanh của chủ nhân. Chính bởi ý nghĩa này mà sở hữu cằm chẻ là mong muốn của bất kì ai.

+ Những người có cằm chẻ thường có tài hùng biện, giỏi giao tiếp, luôn biết tìm tòi cái mới và có ý chí mãnh liệt, được nhiều người đánh giá cao, không dễ bị khuất phục trước khó khăn.

Giải pháp hoàn hảo sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như mơ

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu chiếc cằm chẻ sẽ trở nên dễ dàng với dịch vụ tạo cằm chẻ. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết mổ nhỏ, bóc tách tạo rãnh và khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt.

Ngoài dịch vụ tạo cằm chẻ, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ độn cằm Hàn Quốc để có chiếc cằm đẹp như mong muốn, phù hợp với nhân tướng trên khuôn mặt.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn trả lời câu hỏi cằm chẻ là gợi ý về phương pháp độn cằm tốt nhất hiện nay giúp chị em có được chiếc cằm chẻ đẹp như mong đợi. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của

Có thể bạn quan tâm:
Con gái cằm chẻ trong THẨM MỸ và NHÂN TƯỚNG HỌC tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay