Cựu hoa hậu Anh thê thảm vì “vỡ túi ngực”

Ngày 16/03/2012

 

Với mong muốn làm cô dâu thật xinh trong ngày cưới, Cựu hoa hậu Anh Danielle Lloyd đi ‘tút tát’ lại vòng một nhưng kết quả lại thật tai hại.

Danielle Lloyd từng khiến mọi người hoảng hốt khi đăng tấm ảnh cô gầy như bộ xương khô trên twitter vài ngày sau khi đi truyền máu.

Danielle Lloyd vo tui nguc

Danielle Lloyd từng khiến mọi người hoảng hốt khi đăng tấm ảnh cô gầy như bộ xương khô trên Twitter vài ngày sau khi đi truyền máu

Một tháng sau lần phải nhập viện gấp để truyền máu, người đẹp mới “hoàn hồn” kể lại những ngày tháng hãi hùng vừa qua khi gò bồng đảo của cô bị biến dạng và phải nhập viện hai lần sau lần đi nâng ngực hồi tháng 1.

“Tôi đi phẫu thuật vì chỉ muốn ngực mình quyến rũ hơn trong ngày cưới nhưng giờ tôi chẳng có gì nữa rồi. Việc may váy cưới phải hoãn lại vì tôi không biết liệu bác sĩ có cho phép tôi dùng túi độn ngực nữa hay không và vào lúc nào”, Danielle Lloyd chán nản chia sẻ trên tạp chí Reveal. Sau lần “tút tát”, gò bồng đảo của người đẹp quay về cỡ AA như hồi chưa đi nâng khiến cô mất tự tin và lo sợ mất việc vì không còn sở hữu vòng một gợi cảm.

Danielle Lloyd lần đầu đi nâng ngực vào năm 21 tuổi. Sau khi sinh hai bé Archie và Harry, cựu hoa hậu Anh quyết định độn thêm túi nâng ngực vào tháng 1. Cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp nhưng chỉ vài ngày sau, cô nhận thấy ngực bị sưng phồng lên.

“Tôi theo dõi trong vòng hai tuần cho đến khi thấy rõ bên ngực phải của tôi to bất thường”, bà mẹ hai con kể lại. Một tuần sau, người đẹp tỉnh dậy và phát hiện túi ngực bị vỡ: “Tôi thức dậy và cảm thấy mệt mỏi. Khi cố lết mình ra khỏi giường tôi giật mình phát hiện ra rằng không phải mình bị vã mồ hôi mà đang nằm trong vũng máu. Máu hòa lẫn với loại chất lỏng giống như nước chảy ra từ một bên ngực. Các túi độn bị vỡ, thấm cả qua da. Tôi thực sự hoảng hốt”.

Cuu hoa hau Anh

Cựu hoa hậu Anh quyến rũ và tràn đầy sức sống trước cuộc phẫu thuật tai hại

Sau khi nhập viện, các bác sĩ khuyên Danielle nên rút bỏ các túi độn ngực. Trong quá trình phẫu thuật, các chuyên gia lại phát hiện ra khối máu tụ trong ngực người đẹp và tình hình trở nên phức tạp hơn. “Tôi mất hơn một lít máu. Sau đó, tôi phải đi truyền máu gấp vì lượng haemoglobin của tôi chỉ bằng một nửa người bình thường. Tôi phải ở lại bệnh viện mất năm ngày. Cảm ơn Chúa, các bác sĩ đã phát hiện ra khối máu tụ, nếu không có lẽ tôi không thể đứng ở đây nữa rồi”, vợ sắp cưới của tiền vệ Jamie O’ Hara cho biết.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau khi Danielle Lloyd ra viện, gò bồng đảo của người đẹp lại nảy nở khác thường cho dù lúc này không hề có túi độn ngực nào.

“Chỉ trong vòng hai ngày, chúng phồng lên nhanh chóng như thể tôi vừa độn một túi silicon bự vậy. Tôi có cảm giác ngực mình sắp nổ tung và lần này nó to nhanh hơn cả lần trước. Bên ngực trái của tôi như một cái túi rỗng trong khi bên ngực phải đầy ứ”, người đẹp kinh hãi nhớ lại.

Một lần nữa, cựu hoa hậu Anh lại phải vào viện và các bác sĩ nhanh chóng phát hiện ra rằng bên ngực phải của cô đầy sữa cho dù cô không cho con bú 6 tháng nay. “Họ lấy ra từ ngực tôi một lít sữa và đó là lý do khiến vòng một của tôi bên to bên bé”. Danielle phải lưu lại viện vài ngày và uống thuốc chống tiết sữa. Các bác sĩ cũng chưa tìm ra nguyên nhân của việc người đẹp bị dồn ứ sữa một bên.

Sau hai lần vào viện, bà mẹ 28 tuổi sút 6 kg. Người đẹp rầu rĩ vì số cân nặng của cô giờ chỉ bằng lúc cô 12 tuổi và cảm thấy không đủ sức bế con. Tuy nhiên, cựu hoa hậu Anh khẳng định đám cưới với tiền vệ O’ Hara vẫn sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. “Hôn lễ vẫn được tiến hành dù có ngực hay không có ngực”, Danielle tuyên bố chắc nịch.

Có thể bạn quan tâm:
Cựu hoa hậu Anh thê thảm vì “vỡ túi ngực” tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay