Để có một đôi môi mỏng gợi cảm

Ngày 07/12/2012

Đôi môi là nơi nhạy cảm cũng là nơi thể hiện cảm xúc của mỗi người. Vì vậy một đôi môi gợi cảm là điều mà mọi phụ nữ đều ao ước.Cùng biquyetlamdep.net khám phá bí kíp để có đôi môi mỏng gợi cảm làm đẹp thêm cho khuôm mặt của mình nhé:

Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi ( làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp.
Tạo môi trái tim cũng được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ ý mỗi người mà môi trái tim sẽ sâu hay chỉ là một gợn nông. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ đượclàm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

de co mot doi moi mong goi cam

Vào những thập niên 70-80, tại Việt Nam, để làm cho làn môi căng mộng, gợi cảm, người ta thường hay sử dụng silicone lỏng bơm vào môi. Sau một thời gian, chất silicone lỏng bị vón thành cục, bị dị ứng, bị cơ thể đẩy dần ra ngoài, nhìn thấy những cục gồ ghề trên làn môi rất mất thẩm mỹ.
Chất silicone hay bất cứ chất lỏng nào khác bơm vào môi sẽ phân tán quanh nơi được bơm. Tuỳ chất có thể một phần hấp thu vào máu, phần còn lại nằm rải rác ở giữa tế bào hoặc nằm trong trong các tế bào phát triển lớn ra. Do đó không thể lấy ra riêng chất bơm vào được và khó có thể lấy hết chất được bơm. Phẫu thuật thẫm mỹ trong trường hợp này chủ yếu nhằm giải quyết những biến dạng xấu cho đẹp lại thôi, tức là vừa lấy một phần lớn chất silicone chung với tổ chức của môi, cho môi đẹp lại giống như cắt môi xấu cho đẹp lại, chắc chắn là có kết quả tốt.

Chúc bạn luôn xinh đẹp với đôi môi quyến rũ!

Có thể bạn quan tâm:
Để có một đôi môi mỏng gợi cảm tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , ,

Linkhay