Giải đáp bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Ngày 08/10/2015

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cháu bị 1 mí bẩm sinh nên cháu đang có ý định bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn và đẹp hơn nhưng cháu lại rất sợ đau. Các bác sĩ có thể tư vấn cho cháu là bấm mí Hàn Quốc có đau không? Và thời gian tạo mắt hai mí hoàn chỉnh và ổn định là bao lâu?

Hồng Ngọc – 19 tuổi – Thái Nguyên

Giải đáp bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn quốc cho đôi mắt đẹp long lanh

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngọc. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn làm đẹp. Với câu hỏi: “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo mắt hai mí tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn không đau bạn nhé.

  • Trong quá trình thực hiện bấm mí không đau không phải cắt rạch da do các bác sĩ chỉ tiến hành dùng chỉ thẩm mỹ tạo ra liên kết tại các điểm đã được đánh dấu ban đầu kết hợp theo đường thẩm mỹ liên tục nhằm tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt (hoặc nếp mí và cơ nâng mi).
  • Do quá trình bấm mí Hàn Quốc đơn giản như vậy nên khi thực hiện sẽ ít xâm lấn bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời cũng không để sẹo sau khi thực hiện.
  • Khi thực hiện phẫu thuật, bạn cũng sẽ được gây tê nên sẽ hoàn toàn thoải mái.
  • Sau quá trình bấm mí thì do nếp mí mới được định hình nên bạn sẽ có thể chịu đựng cảm giác hơi khó chịu và cộm cộm trong vòng 2-3 ngày nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng hết.

Thời gian tạo mắt hai mí là bao lâu?

  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện trong vòng từ 20 – 30 phút.
  • Sau khi bấm mí xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút, và có thể ra về ngay trong ngày và có thể sinh hoạt như bình thường.
  • Mí mắt sau khi hết sưng sẽ cần khoảng 1 tuần để ổn định và hoàn thiện dáng mí.
  • Bạn có thể tích cực chườm nóng và chườm lạnh để giảm sưng, đau giúp mí mắt mau ổn định. Ngoài ra bạn cũng cần tiến hành chăm sóc mắt, vùng bấm mí theo hướng dẫn của bác sĩ đẹp và không bị ảnh hưởng xấu/
Giải đáp bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đảm bảo hiệu quả không đau

Hi vọng với những thông tin trên đây có thể giải đáp được thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc có đau không” của bạn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Giải đáp bấm mí Hàn Quốc có đau không? tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay