Giải quyết vấn đề làm sao để mắt to hơn?

Ngày 02/10/2015

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cháu năm nay 20 tuồi nhưng lại không hề tự tin vào ngoại hình của mình. Vì cháu bị đôi mắt híp 1 mí, đã vậy mắt còn bị nhỏ nữa. Bác sĩ có thể cho cháu biết làm sao để mắt to hơn không ạ? Thực sự là cháu đang rất mong chờ phản hồi từ bác sĩ. Cháu xin được cảm ơn ạ!

 Hà Trang – 20 tuổi – Thái Bình

Giải quyết vấn đề làm sao để mắt to hơn?

Các bạn gái luôn thích có đôi mắt to đẹp

Trả lời:

Chào bạn Hà Trang. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn làm đẹp. Bạn có hỏi về phương pháp làm sao để mắt to hơn? Chúng tôi xin tư vấn bạn như sau:

Tình trạng của bạn có 2 vấn đề: mặt bị 1 mí và đôi mắt bị nhỏ. Để khắc phục vấn đề này và giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, bạn sẽ cần giải quyết cả 2 vấn đề.

Mắt 1 mí

  • Cách tốt nhất là bạn thực hiện bấm mí mắt. Công nghệ này rất phổ biến giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
  • Đây hoàn toàn chỉ là một phương pháp đơn giản: bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua đường mi mắt đã được xác định sẵn giúp bạn có được nếp mí rõ ràng, đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tăng thêm sự cuốn hút cho khuôn mặt.

Mắt bị nhỏ

  • Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo thực hiện tạo khóe mắt. Đây là kỹ thuật loại bỏ hoàn toàn da thừa ở vùng khóe mắt, can thiệp thay đổi chiều dài mi, mở rộng góc mắt, làm mắt to, tròn và có chiều sâu hơn.
  • Phương pháp này sẽ làm cho đôi mắt của bạn tăng lên đáng kể.
Giải quyết vấn đề làm sao để mắt to hơn?

Thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á cho đôi mắt to đẹp hơn

Đến đây, hy vọng bạn đã có những nhận định cơ bản về phương pháp làm sao để mắt to hơn. Bạn có thể thực hiện 2 phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo đơn giản, an toàn và đẹp tự nhiên. Cả 2 phương pháp đều được thực hiện với các bác sĩ uy tín, có tay nghề cao cùng với những dụng cụ thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Giải quyết vấn đề làm sao để mắt to hơn? tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay