Giảm mỡ bụng dưới với phẫu thuật hút mỡ

Ngày 12/10/2013

Phương pháp hút mỡ bụng để giảm mỡ bụng làm đẹp thẩm mỹ và khắc phục vòng eo quá khổ cho bạn gái. Hiện nay nó là một phương pháp đang được biết đến rộng dãi nhất.

Giảm mỡ bụng dưới với phẫu thuật hút mỡ

Chúng ta đã biết tới rất nhiều phương pháp để giúp giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng dưới như : chế độ dinh dưỡng, massage, tập thể dục…Đây là những phương pháp cần nhiều thời gian và công sức mới có thể đạt được kết quả cao. Thậm trí kết quả đạt được là bạn chỉ có thể giảm đi một ít lượng mỡ rất nhỏ. Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ với kết quả nhanh chóng và hiệu quả, nó đang là một phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giảm mỡ bụng dưới với phẫu thuật hút mỡ 1

1. Những ai có thể đi hút mỡ bụng?

– Người có vùng mỡ thừa nhiều gây chảy hay béo bụng.

– Những người có sức khỏe tốt.

– Phụ nữ sau khi sinh con theo cách tự nhiên nếu muốn hút mỡ giảm béo bụng dưới thì  cần ít nhất từ 4-6 tháng sau nên đi làm. Còn phụ nữ sinh con bằng cách mổ đẻ thì pthifis nhất  7-9 tháng mới   nên phẫu thuật hút mỡ bụng.

Giảm mỡ bụng dưới với phẫu thuật hút mỡ 2

 2. Trước khi hút giảm mỡ bụng:

– Tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn cho mình một công nghệ hút mỡ an toàn và tiên tiếvafvaf phù hợp với mình nhất. Tốt nhất bạn nên cùng tham khảo với các bác sĩ chuyên môn để có được những lời khuyên và sự lựa chọn đúng đắn.

– Kiểm tra sức khỏe kỹ càng và tổng quát trước khi  khi tến hành phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng tại các bệnh viện đầy đủ các chuyên khoa.

– Tìm hiểu và lựa chọn được các bác sĩ  thực hện  pẫu thuật có tay nghề và đảm bảo an toàn để bạn có thể tin tưởng giao mình cho họ.

3. Các phương pháp hút mỡ bụng:

Hút mỡ cổ điển: Sử dụng ống hút kim loại được đưa trực tiếp vào trong vùng cần hút mỡ để phá vớ các mô mỡ và hút chúng ra. Các hành động tiến hành trực tiếp cơ học của phươg pháp này có thể khiến chảy máu và sưng đau tại vùng phẫu thuật.

– Hút mỡ siêu âm: Sử dụng máy để hút mỡ bụng mà ít phải xâm lấn mạnh mẽ tới vùng phẫu thuật. Đây là một phương pháp mới và tiên tiến trong công cuộc phẫu thuật hút mỡ thẩm mỹ. Phương pháp này, Cannula được đưa vào bên trong mô mỡ sẽ phát ra sóng siêu âm làm tan tế bào mỡ, sau đó biến chúng thành chất dạng lỏng để dễ dàng hút ra ngoài mà không cần phải tác động mạnh mẽ gây đau đớn, chảy máy hay sưng như phương pháp phẫu thuật cổ điển.

4. Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ giảm béo bụng dưới

Sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn sẽ được các bác sĩ cho mặc băng ép chuyên dụng  và sử dụng chúng từ 1-2 tuần sau phẫu thuật. Bạn có thể về nhà sau phẫu thuật và sinh hoạt bình thường. Nên tránh làm việc nặng cho hết 1 tuần sau phẫu thuật.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Giảm mỡ bụng dưới với phẫu thuật hút mỡ tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay