Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thực phẩm

Ngày 11/09/2013

 Những cô nàng đang sở hữu vòng eo “bánh mỳ” hẳn sẽ rất vui mừng nếu biết chỉ cần năng sử dụng một số loại thực phẩm từ tự nhiên có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng và đơn giản.

Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thực phẩm

Thực phẩm giúp bạn giảm cân rất hữu hiệu.

1. Táo

Tác dụng của táo vô cùngdinh dưỡng và quan trọng chính vì vậy ngày nay táo là thực phẩm được đưa vào hầu hết các chương trình giảm cân. Đặc biệt, nó có tác dụng rất tuyệt vời trong việc làm giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Trong táo có chứa một loại chất xơ bên trong chất xơ đó có chứa một thành phần hợp chất rất đặc biệt có tên là pectin, hợp chất này có khả năng làm  giảm cân và làm tiêu mỡ bụng rất hiệu quả. Bên cạnh đó ngoài chất xơ táo còn có các vitamin khác rất tốt cho sức khỏe. Vậy còn chần chừ gì nữa để biến vòng eo bánh mỳ ngấn mỡ của bạn thành vòng eo “thắt đáy lương ong” hãy ăn táo thường xuyên hơn nhé!

Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thực phẩm 1

Táo chứa chiều chất xơ giúp giảm cân và tiêu mỡ bụng.

2. Trà xanh

Theo nghiên cứu của rất nhiều chuyên gia cho thấy trà xanh là loại thực phẩm hỗ trợ hữu hiệu trong việc giảm cân, và đốt cháy các chất béo trong cơ thể đặc biệt là những vùng cơ thể nhiều mỡ như eo, bụng, đùi,…  Những người thường xuyên sử dụng trà xanh xuyên sẽ tránh được việc tích trữ năng lượng nhờ có polyphenol và có ít nhất hơn 10% cơ hội giảm mỡ bụng nhanh chóng so với những người khác.

Trong trà xanh có những chất quan trọng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và tạo điều kiện đốt cháy mỡ có trong thực phẩm này. Ngoài ra trà xanh còn có khả năng điều hòa lượng glucozo, chống lại cảm giác thèm đồ ngọt cho bạn.

3. Nấm

Nấm là một loại thực vật có chứa rất nhiều vitamin D đây là một vitamin quan trọng để giảm cân . Theo các chuyên gia dinh dưỡng những người có mức vitamin D thấp trong máu, khả năng đốt cháy chất béo sẽ kém hơn. Vitamin D trong nấm không chứa cholesterol và nấm là một nguồn tuyệt vời của kẽm, rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của nhiều tế bào trong cơ thể qua đó có thể giúp bạn giảm cân và giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất.

Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thực phẩm 2

Nấm là một nguồn tuyệt vời của kẽm hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 4. Sữa, sữa chua

Sữa rất giàu canxi, lượng canxi dồi dào trong sữa sẽ giúp làm giảm các tế bào mỡ và ngăn ngừa việc hình thành các tế bào mỡ mới.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng các sản phẩm sữa ít béo có thể giúp cơ thể đốt cháy đến 70% chất béo nếu bạn uống nhiều hơn 3 hoặc 4 lần mỗi ngày. Ngoài ra còn có thể làm giảm mức cortisol, một loại hormone có thể gây nên béo bụng.

5. Các loại rau củ:

Có một số loại rau củ có tác dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh chóng cho bạn như: dưa leo, cà rốt, bắp cải, xà lách… Bởi trong nhóm thực phẩm này rất giàu chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn.

Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thực phẩm 3

Rau củ quả chứa một lượng vitamin và chất xơ dồi dào nhất cho bạn trong thực đơn giảm cân và giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất.

6. Trứng gà

Gần đây có rất nhiều các nghiên cứu đã cho thấy, trứng gà có chứa nhiều vitamin B12 có thể giúp “phá vỡ” các tế bào chất béo một cách dễ dàng và hiệu quả. Cách hiệu quả nhất là nên ăn trứng gà cho bữa sáng. Bởi nó vừa cung cấp nhiều chất cần thiết cho cơ thể chúng ta cho cả ngày mà vẫn cắt giảm được lượng calo hấp thụ một cách hiệu quả.

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Bí kíp giảm mỡ bụng nhanh chóng từ thực phẩm tại chuyên mục Giảm mỡ bụng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay