Cách massage bụng giảm mỡ nhanh nhất

Ngày 08/11/2013

Nỗi lo với vòng bụng béo ngấn mỡ khiến bạn mất tự tin rất nhiều trước mọi người. Chỉ cần dành ra một chút thời gian  mỗi ngày thực hiện các cách massage bụng giảm mỡ đơn giản số đo vòng 2 của bạn sẽ giảm đi trông thấy.

Cách massage bụng giảm mỡ nhanh nhất 1

Lợi ích của massage bụng

Khi bạn massage vùng bụng đúng cách sẽ thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào mỡ ở bụng, kích thích các mạch máu dưới da hoạt động mạch mẽ hơn, lưu thông máu tốt nhờ đó sẽ tác động mạnh đến quá trình trao đổi chất, tiêu hủy mỡ, cụ thể là sự phân hủy tế bào mỡ.

Ngoài ra cách massage bụng giảm mỡ này còn giúp giảm nhẹ các chứng đau bụng trong giai đoạn kinh nguyệt đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa.

Cách massage

– Để bắt đầu các động tác massage có hiệu quả trước tiên dùng hai ngón cái ấn từ rốn đến hông theo hình mũi tên làm đi làm lại 2 đến 3 lần, chú ý không ấn quá nhẹ hay quá mạnh giúp kích thích các huyệt vị

– Sau đó lấy rốn làm tâm điểm dùng tay xoa đều và xoay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. Thực hiện động tác này ít nhất 20 lần. Nếu bạn đang trong kỳ nguyệt san, động tác này giúp giảm đau khá hiệu quả tuy nhiên cần lưu ý không ấn mạnh khi xoa bụng.

Cách massage bụng giảm mỡ nhanh nhất 2

– Tiếp đó bạn nằm ngửa ra, nắm tay lại, ấn nhẹ nhàng vào phần eo sau, động tác này chỉ cần cảm thấy lực ấn là được, khộng cần ấn mạnh vì dễ khiến da vùng này bị bầm tím. Huyệt vị này sẽ giúp kích thích sự đốt mỡ và tuần hoàn máu.

– Cuối cùng là động tác ấn vào phần giữa hông và rốn.

Thời gian tốt nhất để thực hiện các động tác này là khoảng 10-15 phút, nếu một ngày thực hiện được từ 2-3 lần kết hợp với việc uống nhiều nước, không ăn khuya thì tác dụng sẽ rõ rệt hơn rất nhiều.

Massage giảm béo bụng với muối

Muối giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, bên cạnh đó còn thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mếm chất cáu bẩn để dễ dàng loại bỏ. Muối còn giúp bổ sung chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và giúp giảm béo hiệu quả.

Cách thực hiện: Trước khi tắm lấy 1 li muối hột pha với một ít nước nóng thành dạng sệt, đắp lên bụng xoa bóp massge vùng bụng nhẹ nhàng. Sau 10 phút dùng nước ấm rửa sạch.

Cách massage bụng giảm mỡ nhanh nhất 3

Sau khi tắm xong lấy thêm một muỗng lớn muối cho vào lòng bàn tay, xoa chà nhẹ nhàng lên vùng bụng cho đến khi thấy nóng, chú ý không nên chà quá mạnh, nếu da bạn quá nhạy cảm thì nên dùng muối thật mịn.

Lưu ý

Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp không nên thực hiện các cách massage bụng giảm mỡ này hoặc nếu có cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa như các đối tượng: Phụ nữ mang thai, người cao huyết áp, bệnh nhân thoát vị rốn, bệnh nhân viêm tử cung, bàng quang, người có các vấn đề về túi mật, hay người vừa mới ăn quá no

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Cách massage bụng giảm mỡ nhanh nhất tại chuyên mục Giảm mỡ bụng trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay