Gò má cao là như thế nào? Có sát chồng không?

Ngày 30/09/2015

Xin hỏi là gò má như thế nào được gọi là gò má cao và gò má cao thì nhiều người nói là có tướng sát chồng. Vậy xin hỏi là gò má cao có đúng là có tướng sát chồng không ạ? Mong sớm được tư vấn

Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.
Theo nhiều quan niệm khác nhau thì gò má cao là gò má có tướng sát chồng, đó là quan niệm từ dân gian xưa, nó bắt nguồn từ nguyên nhân:
Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kỳ một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy.

Và đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ gò má cao có sát chồng hay không?

Vậy còn gò má cao là như thế nào ?

go-ma-cao-la-nhu-the-nao-1

Gò má cao là như thế nào?

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.
Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở chính giữa mặt, tượng trưng cho năng lực bản thân, vì thế khi đưa ra các trường hợp về nhân tướng lưỡng quyền cũng giống như so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền của bạn.
Trên đây là câu trả lời cho 2 vế câu hỏi gò má cao là như thế nào và có tướng sát chồng hay không.
Muốn biết được cụ thể về dịch vụ hạ gò má thì các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các địa chỉ thẩm mỹ viện hiện nay để biết thêm chi tiết rõ hơn về dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm:
Gò má cao là như thế nào? Có sát chồng không? tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay