Gò má cao thì sao? Kỹ thuật hạ gò má nào an toàn nhất?

Ngày 24/09/2015

Em bị gò má cao, đi đâu cũng bị người nọ người kia bàn tán là có tướng sát phu. Em thật không thể hiểu nổi gò má cao thì sao chứ? Bác sĩ tư vấn cho em kỹ thuật hạ gò má nào mới nhất, an toàn nhất để em đi hạ gò má luôn ạ (Trần Thị Loan – 34 tuổi – Thái Nguyên).

 

Bạn Loan thân mến!

Theo như bạn chia sẻ, việc sở hữu gò má cao khiến bạn gặp nhiều phiền toái bởi người phương Đông thường quan niệm phụ nữ sở hữu gò má cao sẽ gây bất trắc cho con đường công danh sự nghiệp của người chồng và nặng hơn là mang họa sát phu. Tuy nhiên đây mới chỉ là lời đồn, do đó bạn không nên buồn phiền và trăn trở quá nhiều cho câu hỏi Gò má cao thì sao nữa.

Còn xét trên góc độ thẩm mỹ, gò má cao có thể khiến khuôn mặt thiếu cân đối, đường nét khuôn mặt không được mềm mại và hài hòa nữ tính. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuật hạ gò má tại TMV Đông Á để sở hữu khuôn mặt trẻ trung, thon gọn như ý.

go-ma-cao-1

Phụ nữ sở hữu gò má cao (Ảnh mô tả)

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L. Đây là kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường rạch trước tai và ở khoang miệng để tạo khoang cho thiết bị nội soi tiếp cận gần nhất với xương gò má rồi sử dụng thiết bị nội soi để cắt bỏ phần xương má nhô cao theo đúng cung đường chữ L.

Toàn bộ quy trình được thực hiện đơn giản nhẹ nhàng và tuyệt đối không để lại sẹo do chỉ cần thực hiện 1 đường rạch ở phía trong niêm mạc môi. Hơn quá, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị cắt xương Asculap, thiết bị phun xương tiệt trung Anios, toàn bộ quá trình thực hiện cam kết không gây nên hiện tượng xơ vữa, nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong như phương pháp khác.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm:
Gò má cao thì sao? Kỹ thuật hạ gò má nào an toàn nhất? tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay