Gọt mặt có nguy hiểm không? – Chuyên gia tư vấn

Ngày 09/09/2016

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “gọt mặt có nguy hiểm không?” Tôi có chiếc cằm dài, thô và nhô ra phía trước, điều đó khiến tôi vô cùng tự ti khi đứng trước đám đông. Theo tìm hiểu tôi thấy gọt mặt có thể giúp tôi cải thiện được tình trạng này, nhưng tôi lại băn khoăn không biết gọt mặtcó nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Thu Huyền  – Bắc Giang

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của biquyetlamdep.net. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ gọt mặt là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp xuất hiện khá lâu trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, vì là một dịch vụ đại phẫu liên quan đến gương mặt nên vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này.

got-cam-1

Gọt cằm có nguy hiểm không? – chuyên gia tư vấn

Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng phẫu thuật gọt mặt không gây nguy hiểm nếu như bạn lựa chọn được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm để thực hiện. Bởi thực chất, gọt cằm là một dịch vụ đại phẫu can thiệp vào khu vực xương cằm bằng các kỹ thuật hiện đại giúp điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, làm thon gọn mặt hơn.

Có một lý do nữa để bạn có thể yên tâm hơn đó là gọt cằm chỉ tác động đến một bộ phận của xương mặt mà không hề xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh nên đảm bảo sẽ không gây nguy hiểm gì đến các vùng khác. Đặc biệt, do các dây thân kinh và các động mạnh chủ không hề đi qua vùng cằm nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “gọt cằm có nguy hiểm không?” hy vọng sẽ giúp bạn phần nào nắm rõ hơn cũng như sớm có được gương mặt thon gọn, hài hòa như ý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kĩ về cơ sở thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ trước khi thực hiện.

Xem thêm:

  • gọt cằm bao nhiêu tiền
  • phẫu thuật chỉnh hình cằm

Nguồn: http://biquyetlamdep.net

Có thể bạn quan tâm:
Gọt mặt có nguy hiểm không? – Chuyên gia tư vấn tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Tags:

Linkhay