Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn không biến chứng?

Ngày 21/04/2016

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Minh Hạnh (27 tuổi). Tôi vốn có một gương mặt góc cạnh, cằm to và thô. Điều này khiến tôi tự ti rất nhiều trong cuộc sống. Đã từ lâu tôi muốn tiến hành phẫu thuật gọt mặt để làm nhỏ lại cằm và hình dáng khuôn mặt cho thon gọn hơn. Nhưng tôi không biết địa chỉ nào an toàn và chất lượng. Vậy gọt mặt ở đâu an toàn nhất hiện nay thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào Minh Hạnh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi “Gọt mặt ở đâu an toàn nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt mặt thẩm mỹ là một trong những xu hướng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt thon gọn, nhẹ nhàng và thanh tú theo tiêu chuẩn chữ V. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng có đủ tiêu chuẩn để thực hiện. Nếu bạn đang không biết dịch vụ gọt mặt ở đâu an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

got-mat-o-dau-1

Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn không biến chứng?

Đây là một trong những thẩm mỹ viện lớn và chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ. Được trang bị đầy đủ thiết bị kĩ thuật hiện đại trong lĩnh vực gọt mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ hàng đầu đều là những người gỏi chuyên môn nghiệp vụ hàng đầu trong và ngoài nước. Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ nước ngoài thăm khám, tư vấn và định hình khuôn mặt sao cho phù hợp nhất với mình.

Hơn nữa gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những phương pháp gọt mặt hiện đại, tiên tiến, được các chuyên gia nước ngoài kiểm định và chứng nhận, không hề gây đau đớn, nguy hiểm, tổn hại đến các mô và các tế bào trên mặt khi sử dụng công cụ nội soi để tiến hành phẫu thuật giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng theo đúng tiêu chuẩn V-line.

Những khuyết điểm trên mặt sẽ được chỉnh sửa sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Đã có hàng trăm hàng nghìn phụ nữ tin dùng dịch vụ này của chúng tôi. Còn bạn thì sao? gọt mặt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ gọt mặt.

Có thể bạn quan tâm:
Gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn không biến chứng? tại chuyên mục Phẫu thuật thẩm mỹ trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay