Lý giải tại sao có sự chênh lệch giá bấm mí tại các TMV

Ngày 11/08/2015

Chào bác sĩ, mắt của em 1 mí, lại còn mắt bên to bên nhỏ nữa, vì điều này em cảm thấy rất tủi thân và tự ti lắm. Em đang định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng không biết đây là phương pháp gì? chi phí cũng khá eo hẹp nên không biết giá bấm mí Hàn Quốc có cao không? Tham khảo trên mạng thì em thấy giá bấm mí của các thẩm mỹ viện khá khác nhau, vì sao lại có sự chênh lệch đó? (Hoàng Bảo Anh, 19 tuổi, Nghệ An).

khach-hang-bam-mi-1-300x223

Giải đáp:

Chào bạn Bảo Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp. Theo như những gì mà bạn diễn tả, bạn đang mắc tình trạng mắt 1 mí, mắt phát triển không cân đối và đang muốn tham khảo thông tin về giải pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đáp như sau:

– Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo sự kết nối giữa da và cơ mí, tạo nếp mí mới, khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, tạo mắt 2 mí to, tròn, cân đối. Do đó, phương pháp bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng mà bạn đang gặp phải.

– Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (chi phí nhấn mí mắt là bao nhiêu) là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid với mức chi phí là: 6 Triệu đồng6
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á cơ sở Hà Nội (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc cơ sở TP Hồ Chí Minh số 69, đường 3 tháng 2 Quận 10, TP HCM hoặc liên hệ  Hotline: 19006499.

bacsi

Lý giải vì sao lại có sự chênh lệch về giá Bấm mí Hàn Quốc?

Cũng giống như bạn, nhiều người khi tham khảo về giá bấm mí Hàn Quốc thường thắc mắc Tại sao lại có sự chênh lệch chi phí, mức giá thường có sự chênh lệch nhau từ 1-2 triệu VNĐ. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy là do các yếu tố sau quyết định:
+ Công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng: Tại mỗi cơ sở làm đẹp lại vận dụng công nghệ thẩm mỹ mắt khác nhau. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. 1 số địa chỉ có giải pháp thẩm mỹ mắt ưu việt, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng thường có mức giá cao hơn các đơn vị thẩm mỹ thông thường.

+ Bác sĩ thẩm mỹ: Đây yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ mắt của bạn. Chính bởi thế, đây cũng là tác nhân khiến cho mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc bạn bỏ ra có sự chênh lệch đáng kể.

+ Cơ sở vật chất hạ tầng: Thẩm mỹ viện được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được những sự hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất. Chính vì vậy, các địa chỉ thẩm mỹ lớn thường có mức giá bấm mí tương đối cao so với các địa chỉ thông thường.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như trông mong!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm:
Lý giải tại sao có sự chênh lệch giá bấm mí tại các TMV tại chuyên mục Cắt mí mắt trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay