Cắt cánh mũi nội soi hạn chế tổn thương làm đẹp mũi

Ngày 22/09/2015

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương. Nhờ đó, khách hàng không gặp phải bất kì biến chứng, rủi ro nào trong và sau quá trình thực hiện.

Cắt cánh mũi nội soi

cat-canh-mui

Theo đánh giá của các chuyên gia, thu nhỏ đầu mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp mang lại kết quả cao đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối mà khách hàng nên áp dụng.

Cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên: Với phương pháp sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ thực hiện thu hẹp cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn, được xác định cẩn trọng dựa trên những phân tích, tính toán cụ thể về tỉ lệ giữa cánh mũi với mũi và tổng thể gương mặt, đảm bảo sau thực hiện cánh mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên.

icon Xem chi tiết: chi phí phẫu thuật nâng mũi

Cắt cánh mũi có gây đau rát

– Trước khi cắt cánh mũi, vùng mũi sẽ được gây tê với liều lượng chính xác do đó bạn sẽ mất cảm giác vùng này tạm thời, không cảm thấy đau, khó chịu.

thu-gon-canh-mui

Cắt cánh mũi ở đâu, an toàn và hiệu quả

– Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chỉ tác động đến phần mô mềm, sụn bên ngoài cánh mũi, không xâm lấn sâu cũng không gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong mũi do đó không gây tổn thương, sau khi thực hiện, không gây đau đớn, nguy hiểm.

– Tay nghề của đội ngũ bác sĩ cao, đảm bảo không xảy ra sai sót.

– Trước khi trở về nhà, bạn sẽ được kê thuốc giảm đau và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc vùng cánh mũi.

icon Xem thêm: sửa mũi không cần phẫu thuật

Cơ sở cắt cánh mũi hiệu quả

Như trên có đề cập, hiện TMV Đông Á đã áp dụng kĩ thuật cắt cánh mũi nội soi, đảm bảo hạn chế xâm lấn, mặt khác vết rạch được thực hiện rất ngắn, nằm bên trong mũi hoặc rãnh giữa cánh mũi và niêm mạc má nên hoàn toàn không lộ sẹo.

Thông thường, cánh mũi sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 7 – 10 ngày. Nếu cơ địa của bạn lành tính và việc chăm sóc sau thực hiện cắt cánh mũi được đảm bảo, thời gian đó có thể ngắn hơn.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Cắt cánh mũi nội soi hạn chế tổn thương làm đẹp mũi tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay