Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn nâng mũi

Ngày 07/01/2016

Phương pháp nâng mũi theo chuẩn Hàn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi quyết định nâng mũi Hàn Quốc.

Mũi đẹp là chiếc mũi như thế nào

nang-mui-han-quoc

Các bác sĩ của Hàn Quốc đã chia việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi. Cấu trúc mũi về cơ bản chia làm 3 phần theo phương diện thẩm mỹ: gốc mũi là phần ngay giữa hai góc mắt, thân mũi và đầu mũi. Mũi đẹp có dáng cao tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Hình dáng mũi thanh tú, hài hòa với cả khuôn mặt.

icon Có thể bạn quan tâm: chi phí nâng mũi

Đầu mũi thô, khoằm phải làm sao

Khắc phục đầu mũi thô, to, khoằm đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật thẩm mỹ cao của bác sĩ. Với bệnh nhân sở hữu dáng mũi thô sẽ được thực hiện thu hẹp đầu mũi, tạo hình chóp, cánh mũi. Thay vì nâng mũi sử dụng chất liệu độn nhân tạo, việc sử dụng sụn tự thân mang lại hiệu quả cao. Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, cao ráo.

tham-my-mui

Lưu ý khi nâng mũi

Nâng mũi sline tuy không phải là một kỹ thuật quá khó, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhiều nơi, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, trước khi thực hiện nâng mũi, bạn cần tìm hiểu rõ về địa điểm, kỹ thuật và người sẽ thực hiện nâng mũi cho mình.

icon Xem thêm: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Tại các địa chỉ uy tín, trước khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng, để lựa chọn ra dáng mũi phù hợp cũng như phương pháp thực hiện. Mũi đẹp phải đạt chuẩn tỷ lệ với khuôn mặt, đầu mũi thon, lỗ mũi gọn hình hạt chanh. Nếu người thực hiện chỉ quan tâm đến việc nâng mũi cho bạn càng cao càng tốt, thì bạn nên cân nhắc lại quyết định của mình.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn nâng mũi tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay