Giải pháp vàng phẫu thuật mũi tẹt

Ngày 09/10/2013

Người Việt Nam thường có cánh mũi to, đầu nũi thấp. Nhiều người không muốn mang chiếc mũi tẹt quá xấu của mình tới hết đời. Thẩm mỹ phẫu thuật mũi tẹt là một giải pháp vàng dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

>> Phẫu thuật sửa mũi hếch không dao kéo

>> Nâng mũi bọc sụn hàn quốc ?

Giải pháp vàng phẫu thuật mũi tẹt

Khi sở hữu một chiếc mũi tẹt, ít hay nhiều bạn đều có sự không hài lòng với nó. Thậm trí có nhiều người còn cảm thấy mất tự tin và mặc cảm với nó. Đừng quá lo lắng hay muộn phiền về khuyết điểm đó của bạn. Có rất nhiều phương pháp có thể khắc phục được khuyết điểm của chiếc mũi này. Hiện nay phương pháp phẫu thuật mũi tẹt S line được xem là một biện pháp rất hiệu quả nhất khắc phục khuyết điểm mũi tẹt.

Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi S line là một phương pháp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Nó được ví như giải pháp vàng cho những ca phẫu thuật mũi khó, bởi phương pháp là một phước hợp tổng thể phẫu thuật xử lý toàn diện chiếc mũi. Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ phải hoàn tất các xét nghiệm của bác sĩ phẫu thuật, sau đó mới thực hiện phẫu thuật mũi tẹt S-line. Mũi là bộ phận rất quan trọng bởi nó có nhiệm vụ làm trục đỡ làm cân đối khuôn mặt, nên khi thực hiện phẫu thuật mũi bạn nên có sự  lựa chọn kỹ càng để đảm bảo an toàn phẫu thuật cũng như kết quả về sau.

Giải pháp vàng phẫu thuật mũi tẹt 1

Những phương pháp trong phẫu thuật nũi tẹt:

-Nâng cao sống mũi: Sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi trông cao hơn. Chất liệu cho phương pháp phẫu thuật được nhật hoàn toàn từ Hàn Quốc với chất lượng tốt.

Cắt cánh mũi để làm cho đầu mũi trong nhỏ gọn hơn.

– Tiểu phẫu đầu mũi: Tiểu phẫu này thông thường dùng sụn tự thân để bao bọc cho vùng đầu mũi để làm một tấm đệm nang đỡ và ngăn cách  sụn nhân tạo và da mũi. Biện pháp này giúp mũi tránh được nhiều biến chứng xấu xảy ra cho mũi.

Giải pháp vàng phẫu thuật mũi tẹt 2

Quá Trình phẫu thuật mũi tẹt:

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó mới thực hiện phẫu thuật:

– Bác sĩ sẽ gọt chất liệu sụn đã được chọn theo tỉ lệ chuẩn xác.

– Bóc tách thành mũi, đưa chất liệu sụn đã được gọt vào khoang mũi sau đó cân chỉnh tỉ mỉ một cách chính xác đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao.

– Sau đó thực hiện những thao tác chỉnh hình dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt.

– Sau khi hoàn thành bác sĩ sẽ khâu lại với chỉ thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:
Giải pháp vàng phẫu thuật mũi tẹt tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay