Khắc phục hoàn toàn mũi gãy như thế nào?

Ngày 29/12/2015

Một trong những dáng mũi thường thấy của phụ nữ Việt Nam bên cạnh mũi tẹt còn có dáng mũi gãy. Thậm chí dù cho mũi chỉ hơi gãy nhưng vì chiếc mũi ở ngay trung tâm khuôn mặt nên vẫn sẽ là khuyết điểm lớn nhất và dễ nhận thấy nhất trên khuôn mặt. Thông thường trang điểm sẽ không thể che đi khuyết điểm này. Vậy nên khắc phục mũi gãy thế nào?

Khắc phục hoàn toàn mũi gãy như thế nào?

Chiếc mũi cao thẳng như ý cho khuôn mặt đẹp tự nhiên

Có lẽ ai cũng mong muốn chiếc mũi gãy trở nên cao thẳng và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều dù không hề trang điểm. Bởi vì chiếc mũi đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn bỗng trở nên tươi tắn, xinh xắn đến lạ thường. Bạn có thể áp dụng bí kíp nâng mũi gãy với công nghệ nâng mũi S line 5S toàn diện. Công nghệ này có khả năng khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi gãy giúp đem lại cho bạn chiếc mũi cao và một vẻ đẹp thanh tú hơn.

Bí kíp làm đẹp cho các cô nàng mũi gãy

  • Để giải quyết mũi gãy toàn diện thì bạn sẽ cần chỉnh sửa hoàn toàn sống mũi để khắc phục mũi gãy và giúp mũi cao thẳng hơn.
  • Công nghệ nâng mũi S line 5S toàn diện sẽ chỉnh sửa khuyết điểm mũi gãy bằng cách sử dụng sụn tự thân, kết hợp sụn nhân tạo chất liệu định hình giúp nâng cao sống mũi và tạo ra hình dạng mũi S line đẹp theo xu hướng.
  • Tùy vào từng mức độ khuyết điểm của chiếc mũi khác nhau mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt định hình chất liệu độn mũi sao cho khi đưa vào bên trong mũi không bị lộ khyết điểm mũi gãy mà lại mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.
  • Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa xong sống mũi, với dịch vụ nâng mũi S line 5S toàn diện đặc biệt, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi cao thẳng và định hình lại hai cánh mũi, đầu mũi để tạo ra dáng mũi sao cho tự nhiên nhất mà không bị thô và cứng, tạo ra dáng mũi đẹp một cách tự nhiên và mềm mại nhất.
Khắc phục hoàn toàn mũi gãy như thế nào?

Chỉnh sửa mũi gãy giúp cải thiện ngoại hình

Thực hiện sửa mũi gãy ở đâu?

  • TMV Đông Á đã ứng dụng rất thành công công nghệ này.
  • Với đội ngũ bác sĩ được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp đào tạo nên sẽ mang lại dáng mũi đẹp nhất cho bạn.
  • TMV Đông Á có phòng phẫu thuật được trang bị nhiều máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca phẫu thuật, tất cả dụng cụ dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải được đảm bảo tính vô trùng ở tất cả các khâu: ngâm dụng cụ, rửa dụng cụ, hấp, đóng bao và mang vào dùng trong phẫu thuật cũng phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt.
  • Khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật được đảm bảo sát trùng vùng phẫu thuật để tránh không gây ra bất cứ một sự nhiễm trùng nào.
  • Chất liệu sụn 5S mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo sự tương thích và định hình cao.
Khắc phục hoàn toàn mũi gãy như thế nào?

Công nghệ chính sửa mũi gãy toàn diện

Các bạn gái mũi gãy có thể đảm bảo hiệu quả mũi đẹp như ý muốn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Khắc phục hoàn toàn mũi gãy như thế nào? tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay