Làm đẹp vùng mũi với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi

Ngày 02/10/2015

Làm đẹp vùng mũi là công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, khắc phục tình trạng mũi tẹt, lệch vẹo, tạo dáng mũi với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

tham-my-vien-nang-mui

Kỹ thuật làm sao để mũi cao

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều công nghệ, ví dụ như: Nâng mũi S line chất liệu 5S, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… Tuy nhiên về mặt bản chất, các công nghệ này đều sử dụng sụn cấy trực tiếp vào sống mũi giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi cho khách hàng.

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nhằm đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi sẽ sưng và có cảm giác đau không đáng kể trong vòng 1 tuần đầu tiên. Điều này là hoàn toàn bình thường sau khi thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và giảm sưng viêm để khắc phục tình trạng này nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có đau không. Mũi bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần thẩm mỹ.

icon Xem chi tiết: mũi to phải làm sao

Chi phí nâng mũi

sua-mui-o-dau

Tìm kiếm cơ sở nâng mũi ở đâu đẹp

Theo các chuyên gia cho biết, khi tìm hiểu “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu khách hàng nên quan tâm tới các yếu tố sau:

– Phương pháp được áp dụng: Mỗi phương pháp nâng mũi có ưu – nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí nâng mũi.

icon Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

– Chất liệu sụn được sử dụng: Chất liệu sụn cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá sửa mũi, nâng mũi bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mà khách hàng nhận được.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Tay nghề của đội ngũ bác sĩ quyết định đến kết quả mà bạn nhận được do đó khi tìm hiểu chi phí nâng mũi, khách hàng nên quan tâm vấn đề này.

Nguôn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Làm đẹp vùng mũi với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay