Nâng mũi không phẫu thuật chiếc mũi đẹp không gây đau rát

Ngày 08/01/2016

Để sở hữu mũi cao thanh tú không nhất thiết phải can thiệp dao kéo. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy hoàn toàn có thể mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo chỉ sau 5 phút mà không gây đau hay biến chứng.

Nâng mũi không phẫu thuật

Khi nghĩ phẫu thuật nâng mũi thường tâm lý sẽ nghĩ ngay đến việc có đụng chạm và liên quan đến dao kéo, nhưng hiện nay nhằm đảm bảo cho như cầu làm đẹp của mọi đối tượng thì cũng là lúc nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cũng được ra đời trong đó có nâng mũi không phẫu thuật, đây là phương pháp tối ưu nhất cho những ai yêu làm đẹp mà lại sợ dao kéo.

nang-mui-khong-phau-thuat

 

Kĩ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi bằng cách sử dụng chất làm đấy filler. Chất làm đầy này được tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình, giúp làm cao sống mũi.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Chất liệu nâng mũi an toàn, không biến chứng

nang-mui-khong-can-phau-thuat

Đây là chất làm đầy bằng filler, với chất làm đầy này thành phần của nó đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Bởi, cấu tạo của nó không gây cứng mô hay u hạt, rất thân thiện với cơ thể và không hề gây kích ứng.

Nâng mũi bằng filler rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, và thời gian tồn tại lâu dài. Đặc biệt là không hề để lại dấu tích gì sau phẫu thuật cả.

icon Xem thêm: phụ nữ mũi to phải làm sao

Phương pháp này còn áp dụng được cho cả những trường hợp đặc biệt như: mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng ….Trong những trường hợp trên, nâng mũi bằng chất làm đầy trở thành lựa chọn tối ưu.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Nâng mũi không phẫu thuật chiếc mũi đẹp không gây đau rát tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay