Nâng mũi S line khắc phục nhược điểm để dáng mũi đẹp tự nhiên

Ngày 28/12/2015

Chiếc mũi với phần sống mũi thấp cánh mũi tẹt và đầu mũi to bè là một trong những đặc trưng chung của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy mũi to và tẹt nên sửa bằng cách nào để dáng mũi đẹp tự nhiên?

Phương pháp khắc phục mũi tẹt và to

sua-mui-s-line

Để khắc phục nhược điểm này, rất nhiều người tìm tới các Bệnh viện thẩm mỹ  và lời khuyên của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho các trường hợp mũi giống bạn đó chính là nâng mũi S line 3D. Đây đang là phương pháp được nhiều chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về tính an toàn cho người sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: cách nâng mũi không phẫu thuật

Đây là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện để chiếc mũi đẹp hơn và có hình chữ S tự nhiên khi nhìn nghiêng. Vượt xa các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line 3D có thể khắc phục được cả hai khuyết điểm mũi thấp và to cũng như rất nhiều khuyết điểm khác.

Nâng mũi S line an toàn

nang-mui-tet

Phương pháp nâng sống mũi S line 3D sẽ khắc phục được hầu hết tình trạng trên. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S line 3D chủ yếu bằng sụn tự thân, được lấy chính từ cơ thể của người nâng nên rất an toàn, không có biến chứng, vết mổ nằm bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo cho dáng mũi đẹp tự nhiên như ý.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Nâng mũi S line khắc phục nhược điểm để dáng mũi đẹp tự nhiên tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay