Sửa mũi đẹp bằng sụn tự thân an toàn-vĩnh viễn

Ngày 12/07/2016

Với phương pháp chỉnh mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không gây kích ứng không chỉ giúp bạn khắc phục khuyết điểm về mũi mà còn chỉnh dáng mũi cao thon chuẩn Hàn

Sửa mũi đẹp bằng sụn tự thân an toàn-vĩnh viễn

>>Xem thêm:Nâng mũi bọc sụn

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mũi ngắn là một trong những thách thức lớn đối với các phẫu thuật viên. Đa số những bạn có mũi ngắn đều đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để bày tỏ những tâm tư này của mình. Họ nhận thấy mũi ngắn hơn so với gương mặt, đầu mũi bị hếch, một số người còn tin rằng với cái mũi như thế này việc làm ăn sẽ gặp khó khăn (không giữ được tiền theo quan niệm về tướng số).Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Đông Á, với sự chuyển giao kỹ thuật từ các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc , trong đó có phẫu thuật kéo dài mũi sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này. Có nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mũi ngắn, điều quan trọng là bác sĩ thẩm mỹ phải khám và đánh giá, từ đó sẽ chọn lựa phương pháp phẫu thuật thích hợp nhằm đạt hiệu quả cao.

Tiêu chuẩn chẩn đoán: việc đánh giá mũi ngắn trên lâm sàng chủ yếu dựa trên việc đo đạc các thông số về nhân trắc học. Có hai thông số chính: chiều dài phần giữa mặt được đo từ cung mày đến đáy mũi (bằng hai phần ba chiều dài phần giữa mặt); chiều dọc của cằm được tính từ điểm giữa khe miệng ngay tại đường giữa đến điểm giữa của phần thấp nhất của cằm (bằng chiều dọc của cằm).

Sửa mũi đẹp bằng sụn tự thân an toàn-vĩnh viễn

Nguyên nhân: có nhiều nguyên nhân gây mũi ngắn, thường gặp là do bẩm sinh, chấn thương hoặc do phẫu thuật (phẫu thuật nâng mũi trước đây không đúng quy cách làm đầu mũi bị rút lên trên). Nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi (đặc biệt là phẫu thuật nhiều lần) thì mũi lại co ngắn.

Điều trị: có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ sửa mũi ngắn khác nhau tùy theo từng cấu trúc mũi: mức độ ngắn của mũi, da và mô dưới da vùng đầu mũi, độ cao của gốc mũi và đầu mũi….

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi ngắn có thể bao gồm: nâng sống mũi kèm ghép sụn tự thân (Điều quan trọng là phải biết dùng loại sụn tự thân nào, tỷ lệ kết hợp bao nhiêu, vị trí cần ghép… để đạt hiệu quả cao); tùy trường hợp mà dùng sụn hợp lý, đặc biệt là giải phóng sự co kéo sẹo do mổ trước đó. Trường hợp sụn tự thân không đủ thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng để kéo dài đầu mũi. Kết quả là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến tận đầu mũi, sẽ không còn hếch và che kín hai lỗ mũi.

>>Xem thêm:Phẫu thuật sửa mũi

 

 

Có thể bạn quan tâm:
Sửa mũi đẹp bằng sụn tự thân an toàn-vĩnh viễn tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay