Tiêu chí nào giúp bạn đánh giá 1 địa chỉ nâng mũi s line đẹp

Ngày 30/12/2015

Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi mới, tiên tiến được ứng dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc và là xu thế nâng mũi của những năm gần đây được nhiều cơ sở làm đẹp ứng dụng bởi mang lại hiệu quả nâng mũi tối ưu.

Phương pháp nâng mũi

nang-mui-o-dau

Nâng mũi s line cấu trúc thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: nang mui het bao nhieu tien

Nâng mũi s line ở đâu

Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

nang-mui-s-line

Tham my vien nang mui han quoc đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật (khác hoàn toàn với phần mềm Photoshop như một số trung tâm nhỏ áp dụng), chiếc máy này giúp bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn

>>> Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

Trung tâm nâng mũi S line an toàn và đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu. Kho sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.

Ngoài ra bệnh viện, trung tâm đó còn có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Nguồn từ: Bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Tiêu chí nào giúp bạn đánh giá 1 địa chỉ nâng mũi s line đẹp tại chuyên mục Nâng mũi trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay