3 bước phẫu thuật nâng ngực

Ngày 09/05/2013

Phẫu thuật nâng ngực bằng nội soi luôn cho bạn kết quả an toàn, không đau đớn mà còn làm cho vòng 1 của bạn thêm săn chắc, đẫy đà và quyến rũ.

>> Trước khi phẫu thuật ngực bạn phải làm gì?

>> Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

3 Bước phẫu thuật ngực

3 buoc phau thuat nang nguc2 3 bước phẫu thuật nâng ngực
Bước 1: Bệnh nhân được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực.

– Bệnh phải được tư vấn là tình trạng sức khỏe cũng như thể trạng mình có phẫu thuật nâng ngực được hay không?

– Phẫu thuật nâng ngực đường mổ nào là hợp lý nhất cho trường hợp này

– Đặt túi nâng ngực nào là thích hợp: túi gel loại nào, kích thước (size) bao nhiêu, hình dáng túi(túi tròn thường hay túi tròn dạng cao, tùi giọt nước…)

– Bênh nhân hiểu rõ túi ngực mình sẽ được lựa chọn

-Phẫu thuật nâng ngực này có kèm treo tuyến vú nếu ngực sa trễ, có kết hợp thu quầng vú hay không nếu quầng vú lớn, có kết hợp thu nhỏ đầu ti (đầu ngực) hay không? …

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát toàn diện để kiểm tra sức khỏe cho phép phẫu thuật gây mê hay không. Nếu phát hiện các bất thường thì phải kiểm tra và giải quyết trước khi phẫu thuật nâng ngực.

Bước 3: Bệnh nhân gây mê hoàn toàn và bác sĩ thực hiện phẫu phẫu thuật nâng ngực. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 1h, sau phẫu thuật bệnh nhân nằm tại bệnh viện 1 ngày và được hướng dẫn chăm sóc khi xuất hiện cũng như ngày giờ tái khám cụ thể, cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực.. .

3 buoc phau thuat nang nguc 3 bước phẫu thuật nâng ngực

Sau phẫu thuật, bộ ngực sẽ được quấn bằng băng thun và dây băng. Tuy nhiên, sau khi tháo băng, bạn nên chọn loại áo lót vừa vặn, thậm chí hơi chật hơn cỡ ngực một chút để tránh chảy xệ do các tổ chức ngực sau phẫu thuật chưa ổn định. Đối với phẫu thuật theo đường nách cần chú ý xoa bóp nhẹ nhàng, thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ để hai bên ngực được nâng đều như nhau. Những ngày đầu sau mổ nên hạn chế động tác duỗi tay, khuỷu tay không giơ cao hơn nách. Các mô sẽ liền nhanh hơn nếu bạn tránh kéo giãn và làm tách rời cơ, mô quanh vùng đặt mô cấy.

Có thể bạn quan tâm:
3 bước phẫu thuật nâng ngực tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay