Sửa mũi lệch vẹo tạo dáng mũi cao thẳng thon gọn

Ngày 02/10/2015

Không chỉ chiếc mũi thấp mới khiến khuôn mặt của bạn kém hài hòa, một chiếc mũi lệch vẹo cũng khiến khuôn mặt mất cân đối, với kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc mới, chỉnh sửa toàn diện mũi, tạo dáng mũi cao thẳng, thon gọn.

Sửa mũi lệch vẹo

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Phương pháp chỉnh hình mũi, sửa đầu mũi to

Một trong các kĩ thuật thẩm mỹ mũi được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao hiện nay chính là sửa sống mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp sửa mũi lệch bằng cách sử dụng chất liệu an toàn, kĩ thuật được thực hiện dựa trên những tính toán cụ thể về tỉ lệ giữa sống mũi với gương mặt.

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ ở trong mũi, bóc tách khoang mũi, cố định lại sụn vách ngăn và độn ghép thêm chất liệu (nếu mũi thấp) để tạo mũi cao, thẳng, không bị lệch vẹo sau khi sửa mũi.

icon Xem chi tiết: mũi to phải làm sao

Kỹ thuật đảm bảo an toàn

co-nen-cat-canh-mui-khong

Giải đáp thắc mắc có nên cắt cánh mũi

+ Kĩ thuật không đòi hỏi xâm lấn nhiều, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương, biến chứng.

+ Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng có độ tương thích cao, không gây biến chứng sau khi được cố định đồng thời không bị cơ thể đào thải do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

icon Xem thêm: sửa mũi giá bao nhiêu

Sống mũi cao thẳng sau khi sửa mũi

Với những tính toán cụ thể về tỉ lệ của sống mũi với gương mặt đồng thời kĩ thuật được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, chuẩn xác, sau khi sửa sống mũi bị lệch, khách hàng sẽ được sở hữu sống mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, hài hòa và cân xứng với gương mặt.

Nguồn từ: bí quyết làm đẹp

Có thể bạn quan tâm:
Sửa mũi lệch vẹo tạo dáng mũi cao thẳng thon gọn tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay