Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến

Ngày 20/07/2014

Thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ thẩm mỹ mà ngày càng có nhiều phụ nữ quan tâm.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ ngực:

– Phẫu thuật nâng ngực đặt túi

– Phẫu thuật thu nhỏ ngực.

– Phẫu thuật chỉnh sửa ngực chảy xệ

– Phẫu thuật tái tạo ngực.

– Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú.

– Phẫu thuật chỉnh sửa núm vú thụt vào trong.

– Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

3 lý do bạn nên chọn độn cằm không phẫu thuật Radies

Các đường mổ trong phẫu thuật ngực:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách: Vết rạch nẳm ở hố nách. Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao.

– Phẫu Thuật Nâng ngực qua nếp vú dưới: Khoảng 20% số phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này, dọc theo dưới bầu ngực. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

– Phẫu Thuật Nâng ngực qua quầng, núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo.

– Phẫu Thuật Nâng ngực ở rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng cách nang nguc dep này lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Các loại túi sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực: có rất nhiều loại túi dùng cho phẫu thuật nâng ngực, về cơ bản là có hai loại đó là túi nước biển và loại thứ hai là túi gel. Hiện nay túi gel nhám được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong phẫu thuật ngực.

Có thể bạn quan tâm:
Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến tại chuyên mục Bí quyết sống khỏe trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay