Cải thiện vòng một đơn giản mà hiệu quả

Ngày 25/06/2014

Nhiều cô gái mất tự tin với bộ ngực nhỏ của mình, tuy nhiên có vẻ như là vẫn còn hy vọng khi nói đến các giải pháp tự nhiên có thể giúp họ có bộ ngực lớn hơn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Thay vì ý tưởng phẫu thuật để có bộ ngực lớn hơn bạn hãy suy nghĩ về những giải pháp mà thời trang và trang điểm có thể cung cấp cho bạn để tạo hiệu ứng về một khuôn ngực tròn đầy và gợi cảm. Hơn nữa có nhiều phương pháp thân thiện với sức khỏe, ít mệt mỏi và tốn kém cũng có thể giúp bạn cải thiện vòng một hiệu quả.

Tập thể dục cho ngực

Có một số bài tập rất dễ dàng nhưng lại có thể làm tăng kích thước khuôn ngực của bạn. Đây nên là một kế hoạch tập thể dục được xác định thường xuyên bạn chỉ cần dành một vài phút để thực hiện chúng hàng ngày.

Tập thể dục cho ngực hằng ngày để ngực “nở” hơn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực của bạn tệ hại hơn.

Trang điểm cho khuôn ngực của bạn

Bạn có biết rằng việc trang điểm cơ thể thích hợp áp dụng cho phần ngực có thể thêm vào những đường cong nóng bỏng và có thể tăng một vài inches cho khuôn ngực của bạn. Hãy thử nghiệm với những ý tưởng trang điểm sau đây giúp bạn có được sự tự tin.

Trước tiên áp dụng một chút lotion vào vùng ngực, sau đó sử dụng một chút phấn nền hoặc dùng phấn phủ bronzer  nhưng bạn nên dùng màu tối hơn màu da tự nhiên của bạn. Sử dụng một chiếc chổi lớn để áp dụng nó lên phần trên của áo, bắt đầu từ trung tâm của ngực lên đến phần đầu của sự phân cắt khuôn ngực để tạo cảm giác những đường cong hút hồn.

Thực hiện theo các hướng hình chữ v và để màu sắc đậm hơn theo hướng vú. Bạn cũng có thể sử dụng một chút phấn vàng sáng có độ lấp lánh để áp dụng nó vào nửa trên của bầu ngực. Hãy cẩn thận số lượng để tránh cái nhìn nhân tạo cho khuôn ngực của bạn. Nếu bạn đi dạ tiệc với những chiếc váy khoét ngực sâu, cách trang điểm này sẽ cho bạn cảm giác bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn.

ao nang nguc han quoc

Chọn Bra hoàn hảo

Chọn ao nang nguc han quoc hoàn hảo là việc rất quan trọng để cải tạo khuôn ngực nhỏ. Thật vậy, những người đang đấu tranh với sự khó chịu do kích thước bộ ngực của họ sẽ phải tích cực tìm kiếm một chiếc áo ngực có độ nâng thích hợp và tạo độ gợi cảm cho vòng một vốn eo hẹp của bạn. Áo ngực đẩy gọng được thiết kế để tăng cường kích cỡ nhỏ bé của khuôn ngực, bạn cần chọn lựa chính xác kiểu áo tốt cho bạn.

Chế độ ăn uống hợp lý

Estrogen có trách nhiệm cuối cùng trong bất kỳ thay đổi nào của kích thước khuôn ngực của bạn. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ thành phần dinh dưỡng là một trong những phương pháp tự nhiên để tăng phần trên của cơ thể bạn.

Đậu nành, cùng với các loại rau khác và các thành phần có chứa canxi có thể đóng góp vào sự phát triển của khuôn ngực bạn. Các sản phẩm sữa cũng như lúa mạch, lúa mạch đen và cá là tất cả những loại thực phẩm đỉnh cao giúp bạn tăng vòng một. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch với chế độ ăn uống lành mạnh và thân thiện với vòng một để đạt được ý muốn.

Có thể bạn quan tâm:
Cải thiện vòng một đơn giản mà hiệu quả tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay