Chuyên gia tư vấn: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Ngày 28/10/2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi “nâng ngực ở đâu đẹp vậy ạ?” Tôi đang rất muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 lép của mình nhưng do hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ nên tôi băn khoăn không biết nên chọn nơi nào thực hiện đảm bảo an toàn, đẹp để chọn lựa. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoàng Anh – Hải Phòng

Trả lời: Chào Hoàng Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của biquyetlamdep.net. Với câu hỏi “nâng ngực ở đâu đẹp?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực là một dịch vụ thẩm mỹ giúp chị em nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn, gợi cảm như ý. Tuy nhiên, vì là dịch vụ đại phẫu cũng như đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên không chỉ riêng bạn mà “nâng ngực ở đâu đẹp?” cũng đang là thắc mắc của khá nhiều người.

nang-nguc-o-dau-dep

Chuyên gia tư vấn nâng ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực ở đâu đẹp?

Dưới đây là những yếu tố giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và làm ngực to ra mỗi ngày.

+ Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp phải là nơi được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có chỗ đứng nhất định trên thị trường

+ Đội ngũ bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại các bênh viện lớn trong và ngoài nước.

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Qúa trình nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viên theo quy định của Bộ y tế.

+ Chất độn nâng ngực  được sử dụng phải đảm bảo an toàn, được FDA và CE kiểm nghiệm, chứng nhận trước khi đưa vào sử dụng.

Trên đây là những tiêu chí giúp đánh giá một cơ sở nâng ngực ở đâu đẹp và đồng thời cũng là câu trả lời của chúng tôi. Hy vọng có thể giúp bạn Hoàng Anh phần nào nắm rõ hơn và lựa chọn được cho mình địa chỉ nâng ngực như ý.

>> Xem thêm: Cách làm hồng nhũ hoa hấp dẫn nhất

Chúc bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:
Chuyên gia tư vấn: Nâng ngực ở đâu đẹp? tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay