Thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt?

Ngày 30/06/2014

Mong muốn sở hữu vòng một như ý luôn là ao ước của nhiều phụ nữ, đến với Thẩm Mỹ Đông Á bạn sẽ thực hiện được điều này.

Vòng một dường như là niềm tự hào của người phụ nữ, một đôi gò bồng đầy đặn tròn trịa giúp chị em tự tin hơn.

Phương pháp giai phau tham my nguc nội soi sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Phương pháp cũ không xác định chính xác được size ngực, đa phần dựa trên đo đạc thủ công và dựa trên cảm tính của bác sĩ, bác sĩ sẽ thực hiện phép thử trên bạn để lựa chọn được túi ngực phù hợp do đó rất nguy hiểm. Và đặc biệt túi ngực đặc trên cơ do đó qua một thời gian tình trạng chảy xệ là hiển nhiên.

tham my nang nguc

Trước khi tiến hành phẫu thuật tham my nang nguc bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe đánh giá có đủ điều kiện phẫu thuật hay không đảm bảo an toàn cho suốt quá trình phẫu thuật.

Bằng việc sử dụng camera và thiết bị nội soi phóng to lên màn ảnh giúp ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện một cách chính xác tránh tổn thương mô và  các dây thần kinh,…hạn chế xâm lấn ít đau và an toàn kết quả mang lại với vòng 1 căng tròn và hoàn toàn tự nhiên và không để lại sẹo.

Chăm sóc sau phẫu thuật vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho toàn bộ ca phẫu thuật. Thẩm Mỹ Đông Á với đội ngũ điều dưỡng được đào tạo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp ân cần chu đáo sẽ chăm sóc và túc trực bên bạn 24/24 sau phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt? tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay