Làm ngực săn chắc cho vòng 1 luôn hấp dẫn

Ngày 08/10/2013

Bạn không hài lòng và mất tự tin về vòng 1 của mình. Dù bất kể kích thước nào, sự chảy xệ hay nhão đều khiến vòng 1 của phụ nữ trông tồi tệ hơn. Hãy tham khảo những tuyệt chêu làm ngực săn chắc và luôn hấp dẫn của biquyetlamdep.net dưới đây nhé!

Làm ngực săn chắc cho vòng 1 luôn hấp dẫn

1.Lựa chọn áo lót phù hợp:

Để giữ được dáng và bảo vệ bộ ngực của mình luôn khỏe đẹp, việc đầu tiên và cũng rất quan trọng là lựa chọn dùng những loại áo lót thật tốt. Việc lựa chọn áo lót còn tuỳ thuộc vào những hoạt động thường nhật của bạn. Bình thường bạn nên mặc những loại áo lót chắc chắn và không quá bó chặt, làm bằng vải coton để da có dễ dàng hô hấp. Khi luyện tập thể thao thì bạn nên sử dụng những loại áo lót có thể bảo vệ và nâng đỡ cho ngực trước những những rung động mạnh hay sự vận động mạnh mẽ của cơ thể khi tập thể thao. Khi đi bơi thì cũng nên mặc một loại áo lót mỏng nâng đỡ nhẹ nhàng. Vào mùa nóng chỉ nên sử dụng những loại áo lót có độ dày vừa phải, mỏng nhưng chất lượng tốt để tránh cho ngực bị chảy xệ. Chọn lựa cho mình được những loại áo lót chất lượng và phù hợp là một trong những cách làm ngục săn chắc và giữ dáng ngực một cách hữu hiệu.

Làm ngực săn chắc cho vòng 1 luôn hấp dẫn 1

2. Massage ngực:

Massage ngực bằng đá lạnh: Đây là một cách massage hữu hiệu để giúp cải thiện và phục hồi ngực bị nhão và chảy xệ. Đá lạnh giúp làm se lớp da bên ngoài và làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da, khiến ngực của bạn trở lên săn chắc hơn. Sử dụng đá vụn chia làm 2 phần bọc kín  vào khăn. Mỗi tối sau khi tắm xong bạn dùng 2 tay cầm hai bọc khăn có chứa đá vụn bên trong đó di chuyển, massge 2 bầu ngực theo đường chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Làm trong 7 – 10 phút.

Làm ngực săn chắc cho vòng 1 luôn hấp dẫn 2

Luyện tập thể dục cho núi đôi:

Luyện tập thể dục cho vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm ngực săn chắc, giữ cho ngực không rơi vào tình trạng chảy xệ, mà lại còn giúp cải thiện vòng 1 của bạn thêm đầy đặn và chuẩn hơn.

-Đẩy tường: đứng thẳng đối diện với bức tường. Đưa thẳng tay ra  phía trước và ấn chúng vào tường, dùng lực ấn càng mạnh càng tốt. Giữ trong mười giây, sau đó thả người và tay ra thư giãn. Lặp lại động tác khoảng 10 lần.

-Tay và ngực kết hợp: Ngồi thẳng trên ghế, thả lỏng hai vai và tay hai bên người. Hai tay giơ lên phí trước ngang ngực, khủy tay gập lại, sau đó nhấn mạnh hai gan bàn tay vào nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 20 lần.

-Bơi ếch trên cạn: Bài tập này, bạn sẽ không cần phải thực hiện dưới nước mà hiệu quả vẫn như nhau. Đứng thẳng và tựa lưng vào tường. Siết chặt cơ ngực lại, và di chuyển tay hướng lên trên và vòng ra ngoài giồng như động tác bơi ếch trong nước. Thực hiện càng nhiều càng tốt và thực hiện mỗi gày để sở hữu một bộ ngực săn chắc, gọn gàng.

Hít đất: đây là một bài tập tuyệt vời vừa giúp cho ngực không bị chảy xệ lại giúp các cơ lân cận ngực trở lên săn chắc nhất.

-Tập với tạ:  Nằm ngửa trên sàn, hai tay nắm 2 tạ tay, cánh tay đưa thẳng lên cao. Sau đó đưa hai tay về  phía sau đầu, kéo sát xuống đất rồi lại đưa trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện 20 lần. Nghỉ sau mỗi lần tập một phút.

Làm ngực săn chắc cho vòng 1 luôn hấp dẫn 3

Lan Anh

Có thể bạn quan tâm:
Làm ngực săn chắc cho vòng 1 luôn hấp dẫn tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Tags: , , , ,

Linkhay