Lý do nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày 17/08/2016

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao nâng ngực nội soi đường nách là là phương pháp thẩm mỹ được quan tâm, ưa chuộng nhất hiện nay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với phương phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để đưa túi độn vào khoang ngực theo các vùng như nách, rốn, quầng vú…

Tuy nhiên, trong đó nâng ngực nội soi đường nách lại là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn hơn hẳn bởi những lí do sau:

+ Vết mổ thẩm mỹ, không để lại sẹo: Với nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại nếp nằn dưới nách, sau đó sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để đưa túi độn vào. Do vết mổ rất bé nên đảm bảo mang đến kết quẩ thẩm mỹ, không để lại vết tích rằng bạn đã từng nâng ngực.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach2

Lý do nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

+ Hạn chế tối đa tình trạng đau đớn khi phẫu thuật: Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp đac được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn hiệu quả về cả quy trình cũng như túi ngực được sử dụng. Trước khi tiến hành nâng ngực nội soi đường nách, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân, đảm bảo an toàn và không gây bất kì đau đớn nào trong qá trình thực hiện.

+ Không gây ảnh hưởng đến cảm giác ngực: Do được dử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera ở đầu có công dụng phóng to toàn bộ chi tiết lên màn hình, giúp các bác sĩ có thể thấy rõ từng chi tiết và thực hiện quá trình đưa túi đọn vào khoang ngực một cách dễ dàng hơn, đảm bảo không ảnh hưởng đến bất kì dây thần kinh nào xung quanh ngực cũng như không làm mất các chức năng của ngực.

+ Mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên: Cùng như tên gọi nâng ngực nội soi đường nách, do vết mổ nằm ở nếp nằn nách nên sau khi nâng ngực khách hàng sẽ sở hữu được bầu ngực to tròn, cân đối, tự nhiên và không để lại bất kì mốt dấu tích nào trên vùng ngực.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao nâng ngực nội soi đường nách lại là một trong những phương pháp nâng ngực được các chị em quan tâm, ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn và lựa chọn được phương pháp nâng ngực an toàn, phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Lý do nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng nhất hiện nay tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay