Nâng ngực bao nhiêu tiền?

Ngày 18/06/2014

Ngực tôi rất nhỏ so với đám bạn cùng trang lứa dù dáng người tôi khá cân đối. Điều này làm tôi xấu hổ lắm nên tôi muốn đi nâng ngực. Sau khi phẫu thuật ngực có đẹp tự nhiên không? Chi phí nâng ngực có cao không?. Mong bác sĩ tư vấn. (Hạnh, 25 tuổi, Hà Nam).

Chào bạn! Với chị em phụ nữ, số đo vòng 1 khiêm tốn là một trong những trở ngại lớn về mặt tâm lý bởi nó làm mất đi vẻ hấp dẫn của thân hình và sự nữ tính cần có của phái nữ. Bởi lẽ đó, nhiều người đã quyết định phẫu thuật nâng ngực để có bầu ngực cân đối, hấp dẫn hơn. Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em xung quanh chủ đề phau thuat vu. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngực có đẹp tự nhiên sau khi nâng không?

Thực tế cho thấy, có nhiều yếu tố quyết định và chi phối đến thẩm mỹ của ngực sau khi nâng như dung tích, hình dáng túi ngực, khả năng bám dính và cố định của loại túi ngực được lựa chọn,… Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, loại túi ngực được chọn để nâng ngực cho bạn là túi Micothanne với cấu tạo đặc biệt và nhiều tính năng vượt trội do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi nâng, bầu ngực của bạn sẽ đẹp tự nhiên, 2 bên hài hòa, cân đối.

nâng ngực nội soi

Microthane là túi nâng ngực chất liệu gel với 2 dạng chính: hình giọt nước và hình tròn, có cấu tạo bề mặt xốp mềm và trơn được được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane và có 2-3 lớp để bảo vệ tốt nhất an toàn cho bạn đồng thời làm tăng sự đàn hồi, khả năng bám dính cho túi ngực. Ngay sau khi được đưa vào khoang ngực, túi Microthane sẽ bám dính tuyệt đối và tạo dáng ngực căng tròn như thật, gợi cảm tự nhiên cho bạn mà không có bất kì biến chứng nào.

+ Túi ngực an toàn Microthane: Với bề mặt xốp và mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane, khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi ngực khác, đồng thời, túi Microthane có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược và hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực, đảm bảo kết quả nâng ngực và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

+ Cách thức đặt ngực: Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực thông qua vết mổ ở nách hoặc ngay sát quầng vú nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi chi tiết ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ xác định và thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương.

Có thể bạn quan tâm:
Nâng ngực bao nhiêu tiền? tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay