Nâng ngực nội soi đẹp, an toàn bằng công nghệ mới

Ngày 22/04/2016

Nếu chỉ có vóc dáng thon thả và khuôn mặt xinh đẹp đôi khi không thể hấp dẫn người khác phái bằng một vòng 1 căng tròn, nảy nở. Để cải thiện tình trạng ngực lép nhiều phụ nữ đã tìm đến nâng ngực thẩm mỹ với mong muốn sở hữu bộ ngực to đẹp hơn. Trong đó, nâng ngực nội soi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

Nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi đẹp, an toàn bằng công nghệ mới

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là một phẫu thuật nâng ngực có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật để làm tăng độ chính xác, độ an toàn và từ đó cũng tăng độ thẩm mỹ. Ngoài ra còn giảm thiểu sưng bầm và đau sau phẫu thuật. Ngày nay với kỹ thuật nâng ngực nội soi đã làm cho phẫu thuật đặt túi ngực trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, khách hàng có thể phẫu thuật vào buổi sáng và ra về vào buổi chiều.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay bở có nhiều ưu điểm như đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội trọn vẹn những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu mà còn xét trên yếu tố hài hòa, phù hợp với đặc điểm vòng một của người Châu Á.

Nang-nguc-noi-soi-2

Hình ảnh mô tả các vị trí thường đặt túi ngực

Công nghệ nâng ngực nội soi an toàn nhất 

Hiện nay có nhiều công nghệ nâng ngực, trong đó có nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane là công nghệ cao được đánh giá là an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

>> xem thêm: nang nguc gia bao nhieu

Với phương pháp nâng ngực nội soi này, sưuả dụng túi ngực an toàn. Các bác sĩ sẽ đưa túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên nhất.

Nang-nguc-noi-soi-3

 Tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên nhất

Loại túi ngực Microthane có độ tương thích cao với cơ thể, cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch,… tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật. Cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

>> xem thêm: cách làm to ngực tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ nâng ngực nội soi an toàn được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa cùng e kip bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:
Nâng ngực nội soi đẹp, an toàn bằng công nghệ mới tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay