Nâng ngực nội soi – Sự lựa chọn của các chuyên gia

Ngày 05/02/2015

Có được vòng 1 căng tròn, đẹp hoàn hảo là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu vòng 1 đẹp nên nhu cầu nâng ngực của các chị em phụ nữ càng ngày càng tăng cao. Nắm bắt xu hướng đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng công nghệ nội soi vào phẫu thuật nâng ngực thành công, mang phương pháp nâng ngực nội soi trở nên phổ biến.

Nâng ngực nội soi - Sự lựa chọn của các chuyên gia

Vòng 1 thon tròn là điều các chị em luôn mong muốn

Nâng ngực là nhu cầu cũng như quyền lợi của các chị em phụ nữ để làm đẹp hơn và tự tin hơn. Nâng ngực là một quy trình phẫu thuật nhằm nâng và làm ngực rắn chắc hơn giúp da không còn độ đàn hồi hay bị tổn thương.

Trong đó công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay là nội soi. Công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp nâng ngực truyền thống. Qua đó nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn Microthane vào bên trong khoang đặt túi và cố định lại thông qua vết rạch nằm ở rốn, quầng vú, nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Do vậy nâng ngực nôi soi trở thành giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Nâng ngực nội soi - Sự lựa chọn của các chuyên gia

Hiệu quả đạt được từ công nghệ nâng ngực nội soi

Công nghệ này sử dụng túi ngực Microthane, loại túi ngực lý tưởng nhất hiện nay, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Hoa Kỳ, nâng ngực nội soi mang đến khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật. Ngoài ra, túi Microthane có khả năng bám dính vượt trội, tính đàn hồi và tương thích cao, không dị lệch, không bể túi, hạn chế tối đa tình trạng co cứng bao xơ, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, hệ thống các camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần các chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ, thực hiện đặt túi đúng vị trí mong muốn, không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng ngực nội soi - Sự lựa chọn của các chuyên gia

Nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á là độc quyền từ Hoa Kỳ

Với tất cả các ưu điểm trên, công nghệ nâng ngực nội soi là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia thẩm mỹ. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng rất thành công công nghệ này, mang lại khuôn ngực hoàn hảo cho nhiều chị em phụ  nữ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Có thể bạn quan tâm:
Nâng ngực nội soi – Sự lựa chọn của các chuyên gia tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay