Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Ngày 28/07/2014

Nâng ngực là một đại phẫu thẩm mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện thành công dịch vụ thẩm mỹ này. Vậy nâng ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực ở đâu an toàn là một câu hỏi lớn được nhiều người thắc mắc. Hiện nay, các cơ sở quảng cáo nâng ngực tràn lan trên các kênh truyền thông nhưng bạn cần phải biết rằng nâng ngực là một đại phẫu phải được thực hiện tại các tham my vien nang nguc để đảm bảo an toàn. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, thẩm mỹ tạo hình ngực cũng có nhiều phương pháp tối ưu hơn các phương pháp cũ, nhằm giảm thiểu xâm lấn, hiệu quả đạt được cao hơn.

phẫu thuật ngực

Hiện nay, các phương pháp nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn đó là: nâng ngực nội soi bằng túi độn và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ…

Có 2 cong nghe nang nguc moi nhat-nâng ngực nội soi đang được sử dụng là nâng ngực nội soi qua đường náchnâng ngực nội soi qua đường rốn. Tuy nhiên phương pháp thực hiện khá giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí vết mổ. Với phương pháp nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm tại hố nách, rồi từ từ luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào. Với phương pháp mổ qua đường rốn, vết mổ sẽ nằm sâu trong hốc rốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng có những tiêu chí rất rõ ràng. Muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp nhất, chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí ấy. Các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực bao gồm:

– Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại-Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ ngực, bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mình làm.

– Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm:
Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay