Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Ngày 24/06/2014

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với phương pháp nâng ngực nội soi, sử dụng túi ngực an toàn cho kết quả vĩnh viễn.

Ngực đẹp vĩnh viễn với phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn

 

Đối với chị em phụ nữ, số đo vòng 1 quá khiêm tốn là nỗi ám ảnh nặng nề và nó trở nên dai dẳng hơn khi các cách nâng ngực đẹp tự nhiên như tập thể dục cho ngực, bổ sung các thực phẩm cho ngực, massage,… không cho kết quả làm đẹp nhanh chóng và vĩnh viễn. Chính vì thế, tìm ra giải pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả lâu dài là mong muốn của bất kì ai.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực, cố định tại vị trí trước cơ giúp vòng ngực đầy đặn hơn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Với phương pháp nâng ngực nội soicác bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách hay nếp lằn vú, đưa túi ngực vào trong và cố định tại vị trí thích hợp do đó không để lộ sẹo sau phẫu thuật.

Tại tham my vien nang nguc Đông Á, túi nâng ngực được sử dụng là túi Microthane của Hoa Kỳ mang đến kết quả nâng ngực vĩnh viễn cho mọi khách hàng. Túi Microthane là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyuerthane và có cấu tạo từ 2-3 lớp do đó có khả năng đàn hồi vượt trội và độ bám dính gần như tuyệt đối.

Sau khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane ngay lập tức bám dính và cố định tại vị trí mong muốn, không xê dịch cũng không bị co cứng bao cơ, không bể túi giống như các loại túi nước muối biển hay silicone, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn và sự an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm:
Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay