Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực an toàn

Ngày 02/01/2015

Một bộ ngực nở nang, cân đối không những giúp chị em tự tin trong công việc, trong cuộc sống, mà còn góp phần không nhỏ tạo nên cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng được cải tiến về phương pháp. Có nhiều phương pháp nâng ngực an toàn không ảnh hưởng tới sinh con sau này. Chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay được các bác sĩ lựa chọn: phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi, việc đặt túi độn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau một cách đáng kể cho người được đặt túi.

Nâng ngực

Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp nang nguc sa tre. Thông thường thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn.

Với phương pháp này sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực sa trễ. Ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong thì hoàn toàn bạn sẽ không còn hiện tượng ngực sa trễ, lấy lại được phom dáng bầu ngực ban đầu.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực đòi hỏi trình độ thẩm mỹ cao và tay nghề bác sỹ lâu năm. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện có phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt

Có thể bạn quan tâm:
Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực an toàn tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay