Phương pháp nâng ngực đẹp an toàn

Ngày 06/03/2015

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực đẹp hoàn hảo, an toàn cho bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa và ít để lại sẹo nhất.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ để tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm hơn trong mắt phái mạnh. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được bộ ngực đẹp tự nhiên như mong muốn. Rất nhiều chị em than phiền rằng bộ ngực phẳng lì khiến họ cảm thấy tự ti, ngại ngùng trong cuộc sống.

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một bộ ngực gợi cảm, đẹp tự nhiên không hề khó. Nâng ngực nội soi ra đời là một cứu cánh giúp chị em có được bộ ngực gợi cảm.

nâng ngực

Nâng ngực nội soi có ưu điểm vượt trội gì?

– Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối: Túi ngực Natrelle được sử dụng trong nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối, khó phát hiện được nó là “sản phẩm của dao kéo”.

– An toàn tuyệt đối: Camera từ thiết bị nội soi cho đường mổ chính xác tuyệt đối, chất lượng túi nâng ngực đảm bảo, đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề cao, phẫu thuật thực hiện trong bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Không làm mất cảm giác: Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ và khoa học hiện đại, nâng ngực nội soi không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên nên không làm mất cảm giác cũng như khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

nâng ngực nội soi

 

Nâng ngực nội soi thực hiện như thế nào?

Sau khi tư vấn và khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn cho khách hàng cach nang nguc phù hợp. Đồng thời bác sĩ cũng xác định dáng ngực của từng người để lựa chọn túi nâng ngực cho phù hợp.

Sau đó là quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ bệnh viện. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân, mổ bằng thanh mổ nội soi, định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào. Quy trình nâng ngực sẽ thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút.  Sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực, khách hàng sẽ có bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như ngực thật. Đó chính là lý do tại sao các chuyên gia thẩm mỹ gọi nâng ngực nội soi là cách nâng ngực an toàn hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp nâng ngực đẹp an toàn tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay