Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn

Ngày 28/05/2014

Có được đôi “gò bồng đảo” đẹp đã khó, để giữ ngực mãi to tròn, hấp dẫn lại càng khó hơn vì theo thời gian, cùng với quá trình sinh nở, nuôi con, ngực dần nhỏ đi, chảy xệ…Nâng ngực là giải pháp giúp trả lại vẻ đẹp “mặn mà” cho khuôn ngực.

Nghiên cứu cho thấy rằng, khoảng 55% ngực hai bên không bằng nhau. Những vấn đề thường gặp khi nâng ngực theo tính toán lý thuyết là: ngực quá cao, ngực vẫn chảy xệ, ngực quá to hay nhỏ so với vòng chuẩn, 2 ngực xa nhau… Hiểu được những khó khăn trong việc xác định túi ngực đúng tỷ lệ cho bệnh nhân, phương pháp nang nguc an toan nhat bằng túi giả định ra đời giúp giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình lựa chọn túi ngực.

Phẫu thuật độn cằm giúp sao Việt "lột xác"

Túi giả định cấu tạo giống với túi nâng ngực nhưng thay vì chứa dịch silicon như thông thường thì rỗng ruột. Kỹ thuật dùng túi giả định như là một bước thăm dò trước, nhằm xác định thể tích chính xác của túi ngực phù hợp với khách hàng trước khi tiến hành nâng ngực bằng túi ngực tiêu chuẩn. Sau khi xác định thể tích chính xác và phẫu thuật chỉnh sửa an toàn thì đặt túi thật vào khoang trống.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật ngực bằng túi giả định: xác định được chính xác cỡ ngực đến từng ml; giúp 2 bên ngực đều nhau; túi ngực Natrell Mỹ đạt tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt ở Mỹ được FDA chứng nhận về chất lượng, bảo hành trọn đời; ngực đẹp tự nhiên, không xệ, không xa nhau, không quá cao, quá thấp; không ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực và quá trình sinh nở cũng như cho con bú của bạn. Đây gần như phương pháp nâng ngực tự nhiên khá an toàn.

Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, bác sĩ sẽ dùng túi giả định đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Khi ngực căng tròn thì cho bệnh nhân ở tư thế ngồi, đây là tư thế thuận lợi quan sát ngực có cân xứng hay chưa, hai ngực có xa nhau không, ngực có cao quá hay chảy xệ, ngực có lồi lõm ở một vị trí nào đó hay không…Sau khi xác định thể tích chính xác và phẫu thuật chỉnh sửa an toàn thì đặt túi thật vào khoang trống.

Có thể bạn quan tâm:
Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay