Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Ngày 08/11/2016

 

Thủy Anh – Phú Thọ

TRẢ LỜI:

Chào Thủy Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?” về chuyên mục tư vấn của biquyetlamdep.net. Với câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi là dịch vụ đại phẫu đòi hỏi cao về nhiều yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, công nghệ nâng ngực, bác sĩ thực hiện và đặc biệt là quy trình nâng ngực. Nếu quy trình nâng ngực nội soi không đảm bảo theo đúng các bước của Bộ y tế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như kết quả nâng ngực mà bạn nhận được.

2

Quy trình nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Dưới đây là quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế giúp bạn có thẻ yên tâm thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên khi thực hiện nâng ngực nội soi bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thăm khám về tình trạng của ngực, sức khỏe để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để nâng ngực cũng như tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo

Khi đã lựa chọn được giải pháp nâng ngực, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng ngực mới để đảm bảo sau khi nâng ngực bạn sẽ sở hữu được bầu ngực căng tròn, cân đối, hài hòa như ý.

Bước 3: Gây mê

Trước khi tiến hành nâng ngực nội soi, bạn sẽ được bác sĩ gây mê cục bộ để đảm bảo trong suốt quá trình nâng ngực bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn tuyệt đối.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Nhờ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vị trí đã được xác định từ trước sau đó sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để bóc tách và đưa túi độn vào trong. Đóng kín vết mổ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hy vọng rằng với câu trả lời trên đây có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn về quy trình nâng ngực nội soi cũng như có được đáp án cho thắc mắc của mình. Chúc bạn thành công và sớm có được bầu ngực như ý!

>> Xem thêm: Làm ngực to lên thần thánh

 

Có thể bạn quan tâm:
Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào? tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay