Giải đáp thắc mắc về bí quyết để có vòng một to

Ngày 15/07/2014

Chào bác sĩ, vì vòng 1 quá nhỏ nên em luôn phải mặc áo đệm ngực rất dày. Tuy nhiên, mỗi khi đi biển thì không có cách nào che dấu được. Cũng chính vì nhược điểm này mà em không dám hẹn hò với ai. Vậy làm sao để ngực to lên một cách tự nhiên thưa bác sỹ? Rất mong sẽ được hồi đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Hoài Thu – 25 tuổi – Bắc Giang)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời thắc mắc “Làm sao để ngực to lên một cách tự nhiên” của bạn như sau:

Bộ ngực quá nhỏ là nỗi muộn phiền của các chị em. Bạn có thể khắc phục nhược điểm này bằng ao nang nguc han quoc. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tức thời vì áo đệm ngực quá dày có thể gây tắc bí mồ hôi vào mùa hè, không thoải mái khi mặc bikini.

Vậy đâu là bi quyet de co vong mot to một cách tự nhiên? Câu trả lời hoàn hảo cho bạn chính là sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến.

lam-gi-de-co-vong-mot-to

Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Bằng cách lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp bạn sẽ có được vòng 1 đẹp như ý muốn. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ có được vòng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại. Ngày nay, công nghệ nâng ngự nội soi đã giải quyết triệt để thắc mắc lam sao de co nguc to của các chị em phụ nữ. Chất liệu độn sử dụng trong phương pháp này là loại túi ngực an toàn bề mặt xốp có tính năng ưu việt là cấu tạo hoàn hảo đặt dưới tuyến vú ngăn chặn hiện tượng co thắt bao xơ, bề mặt bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi nên không gây ra tình trạng dịch chuyển túi, mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, 100% liệu trình được thực hiện tại Bệnh Viện theo đúng quy chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, nguyên liệu túi ngực sẽ được nhập khẩu từ Mỹ nên không gây hiện tượng co bao, cho hiệu quả vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm:
Giải đáp thắc mắc về bí quyết để có vòng một to tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay