Thắc mắc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Ngày 21/08/2016

Nâng ngực nôi soi là giải pháp giúp chị em cải thiện vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn không ít người còn thắc mắc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?” mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây.

1/ Thắc mắc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

 Sẽ không có một phương pháp nâng ngực nào đem đến cho bạn kết quả an toàn tuyệt đối  đến 100% mà vẫn có những tỉ lệ biến chứng nhất định, nhưng trong đó giải pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn an toàn Microthane được coi là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 an toàn, giảm biến chứng tới hơn 90% so với các phương pháp khác.

nang nguc noi soi co nguy hiem khong 1

Thắc mắc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hoa Kỳ đánh giá thì nâng ngực nội soi bằng túi độn an toàn Microthane là phương pháp giảm tỉ lệ biến chứng thấp nhất hiện nay.

Bởi phương pháp này sử dụng kỹ thuật nội soi, sử dụng camera siêu nhỏ phóng đại mọi chi tiết trong khoang ngực, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và đặt túi độn vào khoang đựng túi một cách chính xác mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa khả năng gây biến chứng, nguy hiểm. Chính vì thế bạn không cần lo lắng “nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?”

2/ Sau khi nâng ngực cần lưu ý điều gì?

nang nguc noi soi co nguy hiem khong 2

Sau khi nâng ngực bạn nên tránh những hoạt động mạnh

Tuy được đánh giá là giải pháp mâng ngực nội soi là giải pháp an toàn, thẩm mỹ nhất tính tới thời điểm hiện tại nhưng sau khi nâng ngực bạn cũng cần phải nghỉ dưỡng 1-2 tuần để ổn định khuôn ngực và để đảm bảo kết quả nâng ngực được tốt nhất bạn nên tránh hoạt động mạnh, không nên bê các đồ nặng mà chỉ nên hoạt động nhẹ nhàng.

>> Xem thêm: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Có thể bạn quan tâm:
Thắc mắc nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay