Thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Ngày 13/06/2014

Sở hữu khuôn mặt khả ái chưa hẳn là bạn đã làm chủ cái đẹp. Đối với phụ nữ, yếu tố để đánh giá cái đẹp chuẩn mực chính là đường cong 3 vòng theo chuẩn “đồng hồ cát”, mà ưu tiên trong số đó nhất vẫn là vòng một săn chắc và gợi cảm.

nang nguc dep

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn, mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, gợi cảm.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi kết hợp với nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ khác nhau và chất liệu cũng đa dạng chủng loại như túi nâng ngực hình giọt nước, hình tròn, nước biển, gel để phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng khách hàng. Mỗi loại túi có những nét đặc điểm khác biệt riêng giúp cho bác sĩ và khách hàng có thể lựa chọn.

Phẫu thuật ngực nội soi được tiến hành bằng cách sử dụng hệ thống camera và thiết bị nội soi, bác sĩ có thể theo dõi và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác nên không ảnh hưởng đến các vấn đề về dây thần kinh hay tuyến vú của phụ nữ hay chảy máu và nhất là không để lại vết sẹo nào. Phẫu thuật bằng thiết bị nội soi có thể giúp bác sĩ thấy được các cấu trúc vùng ngực bên trong bởi nó được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Chính nhờ vậy dáng ngực đẹp sau khi nâng sẽ đẹp, an toàn và tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể bạn.

 

Có thể bạn quan tâm:
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại chuyên mục Nâng ngực trên website: Biquyetlamdep.net


Linkhay